Cho Thuê Gian Hàng Hội Chợ | Tư Vấn Chọn Thuê Gian Hàng Giá Rẻ


Thông tin chi tiết

Mỗi khi tổ chức hội chợ thì bạn cần chuẩn bị dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ chất lượng cao, chuyên nghiệp với nhiều hình thức mẫu mã khác nhau đến từ đơn vị chuyên nghiệp như Ngàn Thông của chúng tôi so với các đối thủ cạnh tranh.

Cho thuê gian hàng hội chợ chất lượng cao

Nhờ có Kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức đám cưới, sự kiện, hội nghị, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà lều,…nên chúng tôi tự hào có thể giúp các đơn vị, cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp Cho thuê gian hàng hội chợ đến đâu cũng có thể tự tổ chức được chương trình và sự kiện hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Cho thuê gian hàng hội chợ

Cho thuê gian hàng hội chợ chất lượng cao

Cho thuê gian hàng hội chợ tại Ngàn Thông có gì nổi bật?

So với các đơn vị khác thì Ngàn Thông chính là đơn vị đem đến cho bạn những giá trị vật chất và sản phẩm chất lượng tốt nhất.

+ Nhờ có một Đội ngũ nhân viên thực sự nhiệt tình và tâm huyết với sự kiện mà khách hàng yêu cầu tổ chức, sắp xếp và lắp đặt chuyên nghiệp để mang đến thành công rực rỡ nhất cho khách hàng từ sự kiện nhỏ nhất đến lớn nhất.

+ So với các đơn vị cạnh tranh trên thị trường thì bảng Giá dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ cho các sự kiện lúc nào cũng cạnh tranh với thị trường ở mức độ cao nhất nên hấp dẫn được nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân, trung lưu cho đến đại gia thượng lưu trên thị trường.

+ Chất lượng dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ của chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới và đảm bảo chất lượng cao nhất chứ không hề khiến cho khách hàng khó chịu hay đánh giá thấp.

+ Công ty chuyên tổ chức sự kiện và cung cấp các dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ trên thị trường đã từng có kinh nghiệm cung cấp gian hàng hội chợ hay các sự kiện khác cho nhiều người nổi tiếng và các sự kiện lớn đảm bảo có thương hiệu và thể hiện được đẳng cấp của Ngàn Thông so với các sự kiện khác trên thị trường một cách hoàn hảo.

Đặc biệt chúng tôi không chỉ phục vụ cho thuê gian hàng hội chợ tại Hồ Chí Minh mà còn có điều kiện để vận dụng chuyển gian hàng hội chợ đến tất cả các đơn vị có yêu cầu ở đơn vị lân cận cũng rất hợp lý.

Cho thuê gian hàng hội chợ

Cho thuê gian hàng hội chợ tại Ngàn Thông

Thuê gian hàng hội chợ cần căn cứ vào tiêu chuẩn gì?

Ưu điểm vượt trội của Cho thuê gian hàng hội chợ cụ thể như sau:

  • Kết cấu khung gian trust tạo được sự sang trọng cẩn thận và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Tạo điều kiện Thuận lợi trong việc lắp đặt và di chuyển tới nhiều không gian và địa điểm khác nhau.
  • Sử dụng được gian hàng hội chợ trên mọi địa hình khác nhau.
  • Sử dụng dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ đem lại không gian thoáng mát cho sự kiện và hiện đại nhất.
  • Độ an toàn cao khi sử dụng ngoài trời kể cả thời tiết xấu cũng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ.

Bên cạnh đó Cho thuê gian hàng hội chợ tại Hồ Chí Minh chất lượng cao với từng không gian riêng biệt để trưng bày hàng hóa phục vụ hội chợ. Khung làm bằng chất liệu chắc chắn, độ bền cao cho phép bạn dựng trên những địa điểm không gian đặc thù.

Cho thuê gian hàng hội chợ

Cho thuê gian hàng hội chợ với nhiều kích thước khác nhau

 

Kích thước của gian hàng hội chợ bao gồm cụ thể như sau:

+ Khẩu độ chiều ngang của gian hàng hội chợ từ 6m -25m (6m, 8m,10m, 12m, 15m,18m, 20m, 22m, 24m,).

+ Chiều dài: nhịp trụ 6m nối dài (6m,12m,18m,24m….).

+ Chiều cao: trụ cao từ 3m, 4m, 5m, 6m,…chắc chắn hơn.

Chất liệu của gian hàng hội chợ bao gồm các loại: Vải 2 da Hàn Quốc độ bên cao, cách nhiệt tốt và đảm bảo chất lượng bền đẹp theo thời gian và không gian.

Theo yêu cầu của bạn thì chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một khung sườn bằng sắt sơn màu bạc chắc chắn có kích thước đúng theo yêu cầu của bạn.

Nói tóm lại, dịch vụ Cho thuê gian hàng hội chợ chất lượng cao từ Ngàn Thông hoàn toàn có thể khiến bạn thực sự hài lòng.

 

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn