Cho Thuê Gian Hàng Giá Rẻ Tại TP HCM | Miễn Phí Vận Chuyển Và Lắp Đặt


Thông tin chi tiết

Trong xu thế hội nhập hiện nay, việc tổ chức các sự kiện hội chợ, triển lãm thương mại là một trong những cách tốt để các doanh nghiệp mới, doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội mở rộng nhận diện thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất. Để đáp ứng nhu cầu đó, Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Ngàn Thông mở rộng đầu tư sản xuất, cho thuê nhà lều và cho thuê gian hàng giá rẻ tại TP HCM phục vụ các hội chợ, triển lãm quy mô từ nhỏ tới lớn cho đến các sự kiện nhỏ được tổ chức tại doanh nghiệp như liên hoan, khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm mới….

Cho thuê gian hàng giá rẻ tại TP HCM

Cho thuê gian hàng giá rẻ tại TP HCM

Cho thuê gian hàng giá rẻ tại TP HCM

Cho thuê gian hàng giá rẻ tại TP HCM là dịch vụ chuyên nghiệp của công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp quy mô lớn. Tại Ngàn Thông luôn có sẵn và đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc tổ chức sự kiện như bàn ghế, quạt công nghiệp, thiết bị ánh sáng, âm thanh, nhà lều, nhà bạt, PG, MC…Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, chúng tôi hướng tới việc giúp các đơn vị thực hiện chương trình tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhà cung cấp, tiết kiệm chi phí, đảm bảo thi công gian hàng hội chợ đúng tiến độ, chất lượng thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh nhất.Để có thể thuê nhà lều, thuê gian hàng chất lượng cao, quý khách nên tìm hiểu kỹ càng các thông tin về đơn vị cung cấp trước khi quyết định chọn thuê dịch vụ.

Cho thuê gian hàng giá rẻ tại TP HCM có đặc điểm gì?

Không chỉ có loại gian hàng theo mẫu thống nhất chung 3m x 3m dành cho hàng trăm doanh nghiệp dùng trưng bày sản phẩm khi tham gia hội chợ triển lãm. Chúng tôi còn nhận thiết kế loại hình gian hàng độc lập dành cho doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp có chương trình tham gia hội chợ qui mô lớn. Theo đánh giá chung, trong mỗi sự kiện tổ chức hội chợ luôn có khoảng 10% số doanh nghiệp có gian hàng độc lập. Gian hàng được thiết kế theo mẫu riêng, thể hiện được tính đặc thù ngành nghề kinh doanh của mỗi tổ chức, doanh nghiệp nhằm thu hút sự chú ý của đông đảo khách tới tham quan. Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Ngàn Thông là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp gian hàng giá sỉ cho nhiều đơn vị tổ chức sự kiện cũng như thi công các gian hàng độc lập cho các doanh nghiệp tham gia hội chợ triển lãm. Thời gian qua đã được nhiều khách hàng tin tưởng và tín nhiệm.

Cho thuê gian hàng giá rẻ tại TP HCM đa dạng hình thức

Cho thuê gian hàng giá rẻ tại TP HCM đa dạng hình thức

Đối với loại hình gian hàng hội chợ triển lãm theo mẫu thống nhất. Ngàn Thông luôn biết cách đầu tư về thiết kế sản phẩm đảm bảo nắm bắt nhanh nhất xu hướng của các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trên thế giới để phục vụ doanh nghiệp trong nước. Đảm bảo sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ, an toàn với giá thành hợp lý. Mặt khác, công ty luôn có chương trình giảm giá dành cho các hội chợ có số lượng gian hàng nhiều. Việc này sẽ hỗ trợ tốt nhất về chi phí cho các doanh nghiệp chuyên tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm.

Thuê gian hàng giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông không chỉ cho thuê gian hàng tại khu vực TP HCM mà còn phục vụ hầu khắp các tỉnh thành phía nam cũng như trong cả nước với các chương trình có quy mô lớn. Ngoài dịch vụ cho thuê gian hàng, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ chuyên nghiệp khác dành cho hội chợ, triển lãm như cho thuê nhà lều nhà bạt, cho thuê bàn ghế, thiết bị âm thanh, tư vấn thiết kế gian hàng mang dấu ấn riêng…Quý khách hàng đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

 

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn