Cho Thuê Nhà Lều | Mẫu Nhà Lều Chất Lượng Cao Với Chi Phí Thấp

Ngàn Thông nổi bật với dịch vụ cho thuê nhà lều do nhu cầu tổ chức sự kiện, đám cưới ngày càng cao hiện nay. Nhà lều với nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Phục vụ nhu cầu tổ chức sự kiện, lễ hội, đám cưới, hội nghị,…

Dịch vụ cho thuê nhà lều đa dạng tại Ngàn Thông

Không chỉ cho thuê nhà bạt, cho thuê lều xếp,…Ngàn Thông còn cung cấp và cho thuê nhà lều với đa dạng kích thước. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi cung cấp kích thước cho phù hợp.

Cho thuê nhà lều hội chợ

Cho thuê nhà lều hội chợ

Các nhà lều được cho thuê thông dụng như:

 • Cho thuê nhà lều đám cưới: với thiết kế đơn giản, các đám cưới thường tự trang trí riêng cho mình tạo nên nhà lều đẹp
 • Cho thuê nhà lều gian hàng
 • Cho thuê nhà lều di động
 • Cho thuê nhà lều sự kiện
 • Cho thuê gian hàng hội chợ, triển lãm: thường là các gian hàng nhỏ nối với nhau giúp doanh nghiệp, công ty quảng cáo hình ảnh, sản phẩm của mình đến với khách hàng. Thu hút ánh nhìn để khách hàng có thể nhớ lâu hơn.
 • Cho thuê nhà lều bạt
 • Cho thuê nhà lều xếp,..

Thông thường kích thước ưa dùng nhất khẩu độ 4m, 6m,… tùy theo không gian nơi khách hàng tổ chức. Chúng tôi cho thuê nhà lều 3mx4m chiều dài tùy thuộc khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê nhà lều gian hàng cho hội chợ, triển lãm tiêu chuẩn 3mx3m.

Kết cấu khung bạt chắc chắn, bảo vệ an toàn người sử dụng. Chúng tôi luôn chú trọng sự an toàn của khách hàng, bộ khung được sơn tĩnh điện, sơn thép inox, sơn thường.

Màu sắc vải bạt có thể trang trí theo yêu cầu của khách hàng như in hình logo, tên công ty hay sản phẩm hình ảnh độc đáo thu hút người dùng xem.

Cho thuê nhà lều đám cưới

Cho thuê nhà lều đám cưới

Ngàn Thông cho thuê nhà lều giá rẻ, độc đáo

Ngàn Thông mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê nhà lều giá rẻ, chất lượng, nhiều màu sắc tùy bạn lựa chọn.

Chúng tôi luôn nghiên cứu, thiết kế các mẫu nhà lều đáp ứng tiêu chuẩn, độc đáo, hấp dẫn người xem. Những mẫu sản phẩm mới nhất được cập nhật liên tục, nhanh chóng đảm bảo yêu cầu khách hàng.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi cho thuê các mẫu nhà lều chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với các thiết kế độc đáo chúng tôi tự hào mang lại các mẫu nhà lều mới nhất phục vụ khách hàng. Giúp khách hàng quảng bá sản phẩm thu hút người xem gian hàng của mình.

Giá cả ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, mức giá phải chăng, phù hợp.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí. Lắp ráp lều nhanh chóng ở tất cả các địa hình, dễ tháo, thay đổi khi cần.

Ngoài ra, lều đãi tiệc, đám cưới mang đến không gian độc đáo, thu hút người tham dự.

Cho thuê nhà lều bạt tổ chức sự kiện

Cho thuê nhà lều bạt tổ chức sự kiện

Lợi ích khi thuê nhà lều tại công ty Ngàn Thông

Khi thuê nhà lều Ngàn Thông sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như:

 • Nhà lều của chúng tôi luôn luôn được đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Khung sắt rắn chắc được sơn tĩnh điện an toàn bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm khi thuê tại Ngàn Thông.
 • Chúng tôi có đa dạng nhiều mẫu sản phẩm khác nhau đáp ứng yêu cầu phong phú của khách hàng. Tùy theo sở thích về màu sắc mà bạn chọn các màu theo sở thích của mình. Chúng tôi không hạn chế về màu sắc, kích thước sản phẩm nên hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • Không ngừng nghiên cứu các mẫu nhà lều khác nhau để làm phong phú thêm lựa chọn cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn sẵn sàng thiết kế, in hình riêng biệt theo ý thích của bạn.
 • Nhà lều có thể lắp đặt ở rất nhiều nơi khác nhau tùy vào địa điểm, không gian tổ chức. Điểm đặc biệt ở đây chính là sự dễ dàng di chuyển, thay đổi khi cần thiết để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Do sự đơn giản, độc đáo nên bạn hoàn toàn có thể thiết kế, trang trí riêng cho mình một căn nhà lều phù hợp sự kiện, hội chợ, triễn lãm

Đến với Ngàn Thông chúng tôi luôn tự hào mang lại sự thành công cho bạn bởi chất lượng phục vụ, uy tín, giá rẻ.

Đăng bởi vào