Cho Thuê Nhà Bạt Tiền Chế


Thông tin chi tiết

Cho thuê nhà bạt tiền chế sử dụng trong những sự kiện lớn, những khu vực thường có mưa nhiều hay gió lớn. Điểm đặc biệt của dịch vụ khi công ty Ngàn Thông cung cấp cho khách hàng là nhà bạt không gian luôn được bảo quản tốt, kết cấu chắc chắn và đạt tiêu chuẩn cao. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ thi công tay nghề cao, tận tụy trong công việc chắc chắn có thể dàn dựng một cách nhanh chóng.

Ngàn Thông chuyên cho thuê nhà bạt tiền chế để phục vụ tổ chức sự kiện

Để tổ chức sự kiện đặc biệt là các sự kiện chịu ảnh hưởng của yếu tố thời tiết thì một trong những hạng mục gần như bắt buộc phải có đó là nhà lều, nhà bạt không gian hay nhà bạt tiền chế tiêu chuẩn.

Cho thuê nhà bạt tiền chế

Cho thuê nhà bạt tiền chế

Nắm bắt được nhu cầu này và đồng thời cũng là đơn vị hàng đầu tại TP. HCM chuyên sản xuất và cho thuê thiết bị sự kiện mong muốn cung cấp và cho thuê nhà bạt tiền chế chuyên nghiệp và lâu dài cho tất cả các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân hộ gia đình trên địa bàn.

Bên cạnh đó, để làm hài lòng tất cả các khách hàng, ngoài tính thẩm mỹ ra thì vấn đề kết cấu nhà lều nhà bạt cũng luôn được chúng tôi chú trọng để đảm bảo an toàn cho khách mời đến tham dự buổi lễ.

Thông thường công ty chúng tôi sẽ cho thuê nhà bạt để tổ chức sự kiện với quy mô từ lớn đến nhỏ như: lễ khai trương, lễ khánh thành, hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm mới, tổng kết cuối năm, kỷ niệm thành lập, lễ khởi công, lễ động thổ, hội chợ thương mại với các chương trình văn hóa lễ hội.

Ngàn Thông cho thuê nhà bạt tiền chế tiêu chuẩn với giá cả hợp lý nhất

Đơn giá trung bình khi cho thuê nhà bạt tiền chế thường sẽ dao động từ từ 49.000đ/m2 đến 55.000đ/m2. Giá này chỉ là nhà bạt chưa bao gồm các hệ thống đèn, điện, quạt, vách che xung quanh, trang trí la phông, chi phí vận chuyển lắp đặt và tháo dỡ…

Cho thuê nhà bạt tiền chế

Cho thuê nhà bạt tiền chế

Các sản phẩm cung cấp cho khách hàng sẽ bao nhiều kích thước với các màu sắc khác nhau với kết cấu chắc chắn, khung sắt phi 42×1,2mm, co nối phi 49x2mm, có thể lắp nhà lều nhà bạt dài 45m. Trong đó các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn là:

Chiều cao: chiều cao nhà bạt quyết định bởi hệt thống cột nhà (truss), thường chiều cao trung bình là 2,5 – 3,5m. Cá biệt có những nhà bạt dùng hệ thống tời trượt (palang) độ cao có thể lên tới 4m-6m.

Chiếu cao mái: là chiều cao từ trung tâm nhà tính lên đỉnh của mái nhà, chiều cao của một nhà bạt thường là 5,5 – 7m.

Cho thuê nhà bạt tiền chế

Cho thuê nhà bạt tiền chế

Khẩu độ nhà bạt: đó là một module nhà (một khoang) thường có các chu vi: 10mx10m, 6mX10m, 12mx10m, 12mx6m, 18mx6m, 25mx6m. Với các modul tiêu chuẩn này tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, mà nhân viên có thể ghép lại thành hệ thống nhà bạt tiêu chuẩn có sức chứa vài trăm cho đến vài ngàn người.

Ngoài ra vì khuôn khổ nhà bạt có kích thước lớn và thời gian lắp đặt lâu nên khi bạn có ý định sử dụng nhà bạt hãy liên hệ, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn chọn nhà bạt phù hợp nhất.

Một số nhà bạt không gian tiêu chuẩn sử dụng trong các sự kiện ngoài trời

Cho thuê nhà bạt tiền chế

Cho thuê nhà bạt tiền chế

Ngoài cho thuê nhà bạt tiền chế, chúng tôi còn chuyên cho thuê hoặc mua bán các loại nhà bạt không gian khác như:

+ Nhà mái nhọn truyền thống: vẫn được sử dụng thường xuyên với ưu diểm là chiều cao mái cao, dễ sản xuất và thi công. Nhược điểm là tính thẩm mỹ không cao, thi công mất thời gian.

+ Nhà mái vòm: là nhà bạt không gian tiêu chuẩn, khẩu độ linh hoạt, mái hình vòm thay vì mái nhọn. Ưu điểm là thích hợp tại các khu vực làm event có điều kiện thời tiết xấu.

+ Nhà lều Singapore: đây là loại nhà bạt có khối lượng cũng như kích thước nhỏ hơn nhiều so với nhà bạt không gian, thích hợp cho các tiệc ngoài trời với số lượng ngườii tham dự không nhiều. Ưu điểm nổi bật là tính thẩm mỹ và chi phí thấp hơn rất nhiều so với nhà bạt không gian.

Tóm lại nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê các mẫu nhà bạt không gian, nhà lều hay các loại dù che ngoài trời, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với công ty Ngàn Thông để được tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể cho từng thiết bị sự kiện mà bạn cần thuê.

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn