Cho Thuê Nhà Bạt Sự Kiện Giá Rẻ Và Uy Tín Tại Ngàn Thông


Thông tin chi tiết

Hiện nay, nhu cầu tổ chức sự kiện ngoài trời đang ngày càng tăng ở khắp nơi trong cả nước. Không chỉ các sự kiện được tổ chức bởi doanh nghiệp, công ty như khai trương, lễ động thổ, ra mắt sản phẩm mới, triển lãm, hội chợ…mà còn rất nhiều các sự kiện hoạt động văn hóa, liên hoan văn nghệ được tổ chức bởi các đoàn thể, tổ chức. Để có được không gian tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tiện lợi, tiết kiệm và an tâm trong vấn đề thời tiết thì các đơn vị tổ chức không thể bỏ qua dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện giá rẻ của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Ngàn Thông cho thuê nhà bạt sự kiện giá rẻ và uy tín nhất hiện nay 

Với dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện giá rẻ, uy tín, chất lượng số 1 tại TP HCM và các tỉnh lân cận, công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá thành ưu đãi. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt của chúng tôi.

Cho thuê nhà bạt sự kiện giá rẻ

Cho thuê nhà bạt sự kiện giá rẻ

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện giá rẻ tại Ngàn Thông

Được biết đến là đơn vị sản xuất nhà bạt không gian, khung nhà bạt, bán và cho thuê nhà bạt sự kiện giá rẻ, uy tín và lớn nhất hiện nay, khách hàng khi đến với Ngàn Thông sẽ được phục vụ hoàn toàn từ khâu tư vấn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với sự kiện, yêu cầu, chi phí tới vận chuyển lắp đặt hoàn thiện đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện rất nhanh chóng và đúng thời gian bạn yêu cầu. Từ đó giúp khách hàng hạn chế được tối đa chi phí đầu tư, thời gian, nhân công…

Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước và luôn sẵn có cho bạn thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp yêu cầu chương trình sự kiện của mình. Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu và thiết kế đảm bảo an toàn khi lắp đặt trên mọi địa hình một cách linh hoạt.

Cho thuê nhà bạt sự kiện giá rẻ

Cho thuê nhà bạt sự kiện giá rẻ và uy tín tại TPHCM

Với chiều cao, chiều rộng và chiều dài đều có thể điều chỉnh lên xuống giúp dễ dàng thuận tiện hơn trong quá trình lắp đặt, sử dụng.

Với các mẫu nhà bạt đẹp với giá siêu rẻ sẽ gúp cho khách hàng có được không gian tổ chức kiện thoáng mát, sang trọng và lịch sự hơn hẳn so với khi chúng ta sử dụng các loại lều che hoặc tự túc căng bạt một cách thiếu chuyên nghiệp.

Chắc chắn với chi phí bỏ ra không nhiều nhưng các đơn vị tổ chức nhận được rất nhiều từ dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện như được khách mời, khách tham gia sự kiện đánh giá cao, truyền thông quảng bá tốt hình ảnh công ty, doanh nghiệp, có được sự yên tâm về vấn đề thời tiết trong quá trình diễn ra sự kiện…

Cho thuê nhà bạt sự kiện giá rẻ

Cho thuê nhà bạt sự kiện giá rẻ

Các dịch vụ đi kèm phục vụ tổ chức sự kiện mà Ngàn Thông đang cung cấp

Để có được một sự kiện diễn ra thành công hoàn hảo ngoài nhà bạt không gian chúng ta còn cần rất nhiều yếu tố liên quan khác hỗ trợ. Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu điều đó và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thứ cần thiết để đảm bảo chương trình của khách diễn ra thành công tốt đẹp. Ngoài dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện giá rẻ, Ngàn Thông còn cung cấp đến khách hàng một số dịch vụ chất lượng cao giá rẻ hỗ trợ cho sự kiện như:

Cho thuê nhà bạt công nghiệp, nhà bạt hội chợ, nhà bạt ống tròn, nhà lều, nhà bạt triển lãm, ô dù sự kiện…

Cho thuê bàn ghế sự kiện các loại, trang trí, cổng hơi, rối hơi, thiết bị âm thanh, ánh sáng, PG, MC…

Cho thuê các dụng cụ tổ chức tiệc nếu cần như bát đũa, ly chén, nồi niêu…

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm một đơn vị cho thuê nhà bạt sự kiện giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp vui lòng liên hệ Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho các bạn dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cho sự kiện của bạn thành công hoàn hảo nhất!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn