Cho thuê ly bia – Ly uống bia chỉ đơn thuần là một vật dụng dùng để uống bia. Nhưng trải qua hơn 6000 năm phát triển, mỗi loại bia đã tạo ra cho mình một chiếc áo phù hợp. Ly được thế kế đặc trưng riêng cho từng loại bia, có loại thì làm tăng mức độ cảm nhận mùi của người uống, có loại thì tạo ra màu vàng óng hấp dẫn cho bia,…, còn có loại ly giảm được hơi nóng từ lòng bàn tay làm cho bia luôn lạnh. Sau đây, chúng tôi giới thiệu các loại ly bia sử dụng trong các buỗi tiệc chiêu đãi.

Cho thuê ly bia

Cho thuê ly bia

Cho thuê ly bia gồm những loại nào?

Cho thuê ly bia tại công ty Ngàn Thông gồm những loại sau:

Ly Pilsner

Là loại ly dùng để uống nhiều loại bia nhẹ, bia Pilsner. Ly Pilsner là có dung tích từ 250ml đến 330ml. Chúng có dáng cao, thon, phần đáy ly hơi co lại. Ưu điểm của loại này: màu sắc và độ trong của bia được thể hiện tốt nhất. Kiểu ly này thích hợp đối với các loại bia có mức độ cacbonat hóa cao, do kiểu dáng cao nên CO2 không bị mất đi quá nhanh, bọt hình thành từ từ trong lúc uống. Mùi của bia được tăng cường.

Ly Flute

Loại ly này giống như ly uống Champagne, nó mang đến tính thanh nhã cho người dùng bia. Một phần giống với ly Pilsner, hình dạng loại ly này cao và hẹp nhằm hạn chế sự mất nhanh CO2 khi rót do đó người uống dễ dàng nhìn thấy bọt sủi tăm trong ly bia.

Vại, ly uống bia

Loại cốc vại này thường nặng, to, có tay cầm. Thành cốc có nhiều hoa văn là cho người uống không cảm nhận được màu sắc cũng như độ trong của bia. Do chiều cao của cốc thấp, thành cốc thẳng đứng nên bia mất CO2 rất nhanh, dễ bị trào bọt khi rót bia. Loại cốc này thông thường dùng cho các loại bia có hàm lượng CO2 thấp, bia uống kèm với đá. Lợi ích của loại cốc này là dễ dùng, chứa được lượng lớn bia.

Xem thêm: Cho thuê ly tách

Cho thuê ly bia tại Ngàn Thông

Cho thuê ly bia tại Ngàn Thông

Được dùng phổ biến với các loại bia Ale

Ly Pint

Đây là loại ly có hình trụ đứng, phần đáy hơi nhỏ hơn, có 2 loại dung tích 0,5 lít dùng cho và loại 0,6 lít.  Loại ly tương đối rẻ, dễ cất giữ và có thể uống cạn dễ dàng. Được dùng cho loại bia Stout (bia nâu, bia đen), bia Porter (của Anh).

Ly Tulip

Loại ly bia này có hình dạng giống hoa Tulip với cuống, miệng ly hơi loe ra. Có nguồn gốc từ quầng đảo Anh, loai ly này được dùng với loại bia Ale. Đặc trưng nổi bật của bia Ale là hương vị trái cây, và độ cồn cao từ 4-15%. Loại ly này làm nổi bật lên hương thơm của bia Ale.

Ly Stange

Đây là loại ly truyền thống của người Đức, có hình trụ, cao tạo ra một dáng vẽ thanh lịch. Loại ly này làm nổi bật lên sắc thái của hoa bia và mùi mạch nha.

Cho thuê ly bia cao cấp tại Ngàn Thông

Cho thuê ly bia cao cấp tại Ngàn Thông

Dịch vụ cho thuê ly bia tại công ty Ngàn thông

Bạn đang tìm địa chỉ cho thuê ly bia cho sự kiện sắp tới và đang tìm địa chỉ cho thuê? Dịch vụ cho thuê dụng cụ tiệc của Ngàn Thông là lựa chọn tối ưu nhất cho những gì bạn cần. Chúng tôi với nhiều năm làm việc trong ngành tổ chức sự kiện lớn nên hiểu rõ tầm quan trọng của từng chương trình và không gian tổ chức sao cho mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng.

Tại Kho của Ngàn Thông luôn có sẵn cho thuê ly bia với số lượng lớn, với nhiều mẫu mã dùng cho nhiều bữa tiệc khác nhau. Để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng, chúng tôi không ngừng đa dạng hóa các loại ly, chén, dĩa với đầy đủ kích thướt và mẫu mã đa dạng không kém phần tinh tế… giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp trong từng buổi tiệc.

Ngàn Thông tự hào là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê dụng cụ tiệc hoàn hảo từ chất lượng, giá ổn định cho đến vận chuyển, lắp đặt.

Rate this post

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn