Cho Thuê Nhà Lều Làm Gian Hàng


Thông tin chi tiết

Cho thuê nhà lều làm gian hàng chất lượng và giá rẻ của công ty Ngàn Thông sẽ giúp quý khách hàng thể hiện được hình ảnh riêng, sự chuyên nghiệp và thế mạnh của công ty và doanh nghiệp. Chúng tôi không chỉ tạo ra một không gian mà còn mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê nhà lều với phong cách phục vụ tận tâm, uy tín dễ dàng thuê, sử dụng sản phẩm và thanh toán.

Ngàn Thông chuyên cho thuê nhà lều làm gian hàng tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm

Cho thuê gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng triển lãm, nhà bạt nhà lều là thiết bị sự kiện dường như không thể thiếu đối với những chương trình và buổi lễ được tổ chức ở ngoài trời. Vì vậy mỗi khi có một cuộc triển lãm hay hôi chợ sắp diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì cả đơn vị tổ chức lẫn đơn vị có gian hàng tham gia đều cần sử dụng dịch vụ cho thuê nhà lều làm gian hàng chất lượng cao và chuyên nghiệp của công ty Ngàn Thông.

Cho thuê nhà lều làm gian hàng

Cho thuê nhà lều làm gian hàng tổ chức sự kiện

Ngoài chức năng che nắng che mưa thì nhà lều còn có chức năng tạo nên vẻ đẹp cho không gian xung quanh nó, làm nổi bật không gian buổi lễ từ đó gây sự chú ý và tò mò của mọi người. Như vậy xét về vần đề này thì nhà lều cũng góp phần như là một cách quảng cáo trực tiếp, không chỉ đem đến cho doanh nghiệp một nơi để giới thiệu sản phẩm của mình. Mà qua đó cũng đem đến một nơi để quảng quá thương hiệu của doanh nghiệp mình. Đến với Ngàn Thông Event, bạn hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi luôn biết tạo ra không gian tốt nhất cho thương hiệu cũng như sản phẩm của chính bạn.

Cho thuê nhà lều làm gian hàng với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau

Hiện công ty Ngàn Thông đang cung cấp nhà lều bạtcho thuê nhà lều làm gian hàng đa dạng kích thước, dễ dàng lựa chọn trên các địa hình, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng:

+ Nhà lều với dàn khung tiêu chuẩn trụ sắt tròn, đường kính 42mm, mái bạt trắng, khẩu độ 4m, 6m, module (nhịp) 3m, khung sắt phi 42 x 1.2mm, có nối phi 49 x 2mm.

Cho thuê nhà lều làm gian hàng

Cho thuê nhà lều làm gian hàng với nhiều mẫu và kích thước khác nhau

+ Nhà lều gồm giàn khung inox và bạt phủ simily, thích hợp phục vụ các buổi tiệc ngoài trời tùy vào mặt bằng địa hình, việc chọn lưa sao cho nhà lều phù hợp sẽ tạo nên một không gian, mát mẻ, gọn gàng, dễ dàng để tổ chức buổi lễ được hoàn thiện.

+ Cho thuê nhà lều làm gian hàng hội chợ kích thước tiêu chuẩn 3m x 3m.

+ Cho thuê nhà lều kích thước: 3m x 4m , chiều dài tùy theo khách hàng yêu cầu.

Với lợi thế dàn khung gọn nhẹ, dễ thao tác lắp đặt, hiện nay nhà lều đang được nhiều khách hàng lựa chọn trong các sự kiện lớn nhỏ, diễn ra trong ngày cần che nắng… hoặc tại các chương trình hội chợ, triển lãm.

Ngàn Thông còn sản xuất, bán và cho thuê nhà lều tổ chức sự kiện uy tín giá rẻ

Hiện nay các sự kiện được tổ chức ngoài trời khá là phổ biến, điều quan trọng là đảm bảo chương trình được diễn ra thuận lợi và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa hoặc nắng và không có gió lớn.

Cho thuê nhà lều làm gian hàng

Cho thuê nhà lều làm gian hàng uy tín giá rẻ

Trong những giải pháp dự phòng tốt nhất thì phương án được đánh giá cao, hiệu quả và tiết kiệm chi phí để đối phó với thời tiết đó là sử dụng dịch vụ cho thuê nhà lều trong các sự kiện ngoài trời nói chung cũng như các buổi lễ như:

+ Cho thuê nhà lều hội nghị

+ Cho thuê nhà lều sự kiện động thổ

+ Cho thuê nhà lều tổ chức lễ khởi công

+ Cho thuê nhà lều sự kiện khai trương

+ Cho thuê nhà lều sự kiện khánh thành

+ Cho thuê nhà lều tổ chức ca nhạc

+ Cho thuê nhà lều đám cưới

Với các dịch vụ cho thuê nhà lều tổ chức sự kiện được kể ở trên và cả dịch vụ cho thuê nhà lều làm gian hàng, công ty Ngàn Thông luôn sẵn sang cung cấp và phục vụ tất cả các đơn vị trên cả nước như: Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long, Kiêng Giang, An Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau, Tây Ninh, Bến Tre, Long An, Phan Thiết, Vũng Tàu, Bình Phước, Đà Lạt, Quy Nhơn, Bình Định, Đăk Lăk, Lâm Đồng,… với chất lượng dịch vụ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và với giá thành cạnh tranh nhất!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn