Cho Thuê Lều Trại | Miễn Phí Thiết Kế Lều Trại Theo Yêu Cầu


Thông tin chi tiết

Bên cạnh dịch vụ cho thuê lều du lịch hcm thì công ty chúng tôi còn tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm cho thuê lều trại chất lượng với mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Có thể khẳng định được rằng đây chính là lĩnh vực thế mạnh của mình.

Cho thuê lều trại chất lượng cao

Thứ nhất, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nhà lều bạt không gian, nhà lều bạt tổ chức sự kiện, nhà lều không gian, nhà bạt nhiều kích thước ngang 10m, 12m, 15m, 20m ….vừa hợp với không gian vừa đẹp về thẩm mỹ.

Thứ hai, bạn cũng có thể dùng cho thuê lều trại với nhiều kích cỡ 4m x 3m, 6m x 3m, tất cả các nhà lều sử dụng ngoài trời, an toàn chất lượng và đảm bảo mức giá hợp lý.

Cho thuê lều trại chất lượng cao

Cho thuê lều trại chất lượng cao

Thứ ba, cho thuê lều trại tiêu chuẩn 3m x 3m để giới thiệu mặt hàng sản phẩm hợp với hướng sử dụng phổ biến của khách hàng thời hiện đại.

Thứ tư, dịch vụ cho thuê cho thuê lều trại, cho thuê lều xếp cho các chương trình tổ chức ngoài trời như : lễ khởi công, lễ động thổ, lễ ra mắt sản phẩm…đều đảm bảo làm hài lòng bạn và đơn vị tổ chức sự kiện.

Thứ năm, cho thuê lều trại bán hàng, gian hàng, gian hàng hội chợ, gian hàng bán hàng, nhà lều 30s, nhà lều bán hàng, nhà lều bánh ú, lạ mắt vừa hợp thời trang.

Cho thuê lều trại cho các sự kiện gì?

Một là, các nhà đang chuẩn bị tổ chức cưới xin, các sự kiện trong nhà như giỗ chạp, động thổ khánh thành hay liên hoan với quy mô lớn cũng cần thuê nhà bạn để đón tiếp khách mời và che chắn mưa gió. Tổ chức ăn uống và lễ cưới cùng một đơn vị càng tốt.

Hai là, các đơn vị doanh nghiệp hay các công ty trên thị trường muốn tổ chức sự kiện liên hoan hay các sự kiện kỷ niệm nào đó đặc biệt. Bạn sẽ được sử dụng lều trại chất lượng cao vừa rộng vừa đẹp với đủ kích cỡ và màu sắc khác nhau tùy theo đó bạn cũng có thể tự chọn được đơn vị chất lượng phù hợp nhất.

Cho thuê lều trại uy tín nhất hiện nay

Cho thuê lều trại uy tín nhất hiện nay

Thứ ba, cho thuê lều trại với kết cấu chất lượng còn thể hiện về các chương trình tổ chức văn nghệ khác nhau. Tất cả các chương trình và sự kiện trên đều không thể thiếu được dịch vụ cho thuê lều trại của chúng tôi.

Cho thuê lều trại cần chú ý vấn đề nào?

Thứ nhất, đơn vị cả ở nhà trai và nhà gái thể hiện được sự chuyên nghiệp chu đáo của đơn vị ấy trong việc tổ chức ngày vui cho cả hai người.

Thứ hai, tiết kiệm được chi phí lớn trong việc tổ chức đám cưới cho hạnh phúc lứa đôi. Cho thuê lều trại ở Công ty Cổ phần sự kiện Ngàn Thông với thương hiệu và sự khẳng định trong thời gian sẽ khiến bạn thực sự bất ngờ về ảnh hưởng của dịch vụ đối với sự thành công  của sự kiện đó. Cho thuê lều trại có vị trí vô cùng quan trọng đối với nhiều người.

Cho thuê lều trại đa dạng hình thức

Cho thuê lều trại đa dạng hình thức

Thứ ba, khách khứa đến tham gia đám cưới ăn uống hay tham gia đám cưới đều cần thiết sử dụng dịch vụ này và được đáp ứng bởi dịch vụ chất lượng như Ngàn Thông.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi với đầy đủ điều kiện về an toàn, hình thức lẫn các cách cung cấp sản phẩm và dịch vụ vừa thực hiện được yêu cầu hợp với mong muốn của khách hàng.

Nói cung, cho thuê lều trại với hình thức đơn giản hơn so với các kiều lều trại khác nhau, bạn có thể tổ chức ở nơi có diện tích nhỏ và hạn hẹp đều có thể đáp ứng được.

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn