Khung Rạp Đẹp | Miễn Phí Vận Chuyển Lắp Đặt Khung Rạp Tận Nơi


Thông tin chi tiết

Khung rạp đẹp – Nếu muốn bạn muốn tổ chức được những chương trình hay những sự kiện của mình thực sự chuyên nghiệp thì thuê được đơn vị cho thuê khung rạp đẹp, chất lượng cao sẽ là một điều kiện lý tưởng để bạn có thể sử dụng dịch vụ thành công hơn.

Khung rạp đẹp tại Ngàn Thông

Chúng tôi tự hào và tin tưởng đem đến cho bạn dòng sản phẩm khung rạp đẹp nhất, tốt nhất và hợp nhất về cả hình thức, mẫu mã, màu sắc cho đến kích thước, độ an toàn, bảo hành lẫn chế độ phục vụ và di chuyển khi ký hợp đồng với khách.

khung rạp đẹp tại Ngàn Thông

Mẫu khung rạp đẹp tại Ngàn Thông

Khung rạp đẹp phổ biến nhất hiện nay là loại gì?

Chúng ta có thể khẳng định được rằng với nhiều vấn đề của một sự kiện ở mức độ, thời tiết và thực hiện được việc tổ chức được sự kiện ấy. Khung rạp đẹp chính là một khung sắt chắc chắn để tiến hành lắp đặt và trang trí cho sự kiện ấy vừa thể hiện được mong muốn với mức độ khác nhau từ đơn giản đến phức tạp.

Ngoài dịch vụ cho thuê rạp sự kiện chất lượng cao thì khung rạp đẹp phổ biến được thiết kế cơ bản và đơn giản với kích thước một khung rạp phổ biến có chiều rộng và chiều dài lần lượt là 2.5m x 4.2m, đây là kiểu kiến thức được thực hiện với kích thước này thì thường không gian ngồi được 2 bàn tiệc và hài hòa về mặt diện tích lẫn hợp lý với không gian và quy mô tiệc cưới vừa phải vừa đủ.

Một số kiểu khung rạp đẹp với cỡ nhỏ là 4m x 3m hoặc 6m x 3m, hay loại lớn hơn là khẩu độ (chiều ngang) 7.5m, 10m, 12m, 15m, 20m mỗi nhịp 4m, 4.5m, 5m đều cần phụ thuộc vào các điều kiện và tiêu chẩn và mong muốn và yêu cầu của khách hàng trên thị trường.

Vậy nên bạn đừng lo lắng về vấn đề hợp với kiểu cách được thực hiện đều đặn nhằm khai thác được khung rạp đẹp của công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như công ty Ngàn Thông chúng tôi.

khung rạp đẹp với nhiều hình thức khác nhau

Khung rạp đẹp với nhiều hình thức khác nhau

Khung rạp của chúng tôi đáp ứng yêu cầu của bạn

Với những điều kiện lý tưởng của công ty tổ chức sự kiện của chúng tôi được thực hiện với các điều kiện cụ thể ở dưới đây, nhiều năm kinh nghiệm cộng với điều kiện nhân lực, vật lực và máy móc thì bạn cũng có thể tận dụng để sử dụng khung rạp đẹp được thực hiện với nhiều mức độ khác nhau.

Khung rạp tại Ngàn Thông có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Cụ thể là đặc điểm lý tưởng như sau:

Thứ nhất, đặc điểm là đội ngũ nhân viên cũng như các nhân viên chuyên nghiệp thực hiện được vấn đề từ mẫu mã, hình thức với màu sắc phù hợp với sự kiện, đám cưới, lễ khai trương hay bất kỳ sự kiện khác nhau.

Một là, các nhà đang chuẩn bị tổ chức cưới xin, các sự kiện trong nhà như giỗ chạp, động thổ khánh thành hay liên hoan với quy mô lớn cũng cần thuê nhà bạn để đón tiếp khách mời và che chắn mưa gió. Tổ chức ăn uống và lễ cưới cùng một đơn vị càng tốt.

Hai là, các đơn vị doanh nghiệp hay các công ty trên thị trường muốn tổ chức sự kiện liên hoan hay các sự kiện kỷ niệm nào đó đặc biệt. Tất cả các bạn sẽ có được những ngày tháng làm việc với khung rạp đẹp nhất, chất lượng cao vừa rộng vừa đẹp với đủ kích cỡ và màu sắc khác nhau tùy theo đó bạn cũng có thể tự chọn được đơn vị chất lượng phù hợp nhất.

Thứ ba, khung rạp đẹp với kết cấu chất lượng còn thể hiện về các chương trình tổ chức văn nghệ khác nhau. Tất cả các chương trình và sự kiện trên đều không thể thiếu được dịch vụ khung rạp đẹp của chúng tôi.

Tất cả các đơn vị ở trên đây đều phải sử dụng được dịch vụ khung rạp đẹp hài hòa vừa đẹp vừa tiện lợi và hợp với mong muốn của khách hàng ở nhiều sự kiện khác nhau.

 

 

 

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn