Cho Thuê Hàng Rào Sự Kiện Uy Tín Chất Lượng


Thông tin chi tiết

Cho thuê hàng rào sự kiện là dịch vụ sẽ cung cấp cho người sử dụng các loại hàng rào chắn không chỉ được sử dụng để ngăn chặn mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và sạch đẹp vì đây là dụng cụ được dùng ở nơi có nhiều quan khách và đông đảo quần chúng nhân dân. Hiện nay có rất nhiều cơ sở cùng cung cấp dịch vụ này tuy nhiên thiết bị sự kiện Ngàn Thông vẫn tự hào là địa chỉ đã và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng khi đáp ứng được giá thành và đảm bảo được chất lượng.

Cho Thuê Hàng Rào Sự Kiện

Cho Thuê Hàng Rào Sự Kiện

Dịch vụ cho thuê hàng rào sự kiện thường được sử dụng với mục đích gì?

Cho thuê hàng rào sự kiện là dịch vụ mang đến cho người sử dụng các loại hàng rào sắt, hàng rào inox hay hàng rào gỗ đảm bảo được tính thẩm mỹ dùng để che chắn, phân chia không gian giúp khán giả hay những đối tượng đến tham gia sự kiện có thể nhận biết những lối đi không được vào. Do đó hầu như hiện nay mọi hoạt động sự kiện đều cần sử dụng loại hàng rào này vì đây có thể xem là công cụ hỗ trợ đắc lực của đội ngũ bảo vệ nhằm mang đến sự hiệu quả tối đa trong vấn đề an ninh.

Ngoài ra hàng rào phân cách hay hàng rào an ninh còn là sản phẩm nhận được sự quan tâm của các nhà thầu xây dựng. Hàng rào sẽ được dùng để che chắn những điểm cần thiết trong quá trình triển khai kế hoạch sửa chữa nhà, đường và các công trình công cộng khác. Thông thường đối với những loại công trình này, người ta sẽ sử dụng hàng rào với số lượng lớn, hàng trăm mét đôi khi lên đến hàng ngàn mét.

Ngàn Thông là đơn vị chuyên cho thuê hàng rào sự kiện giá rẻ trên toàn quốc

Cho Thuê Hàng Rào Sự Kiện Ngàn Thông

Cho Thuê Hàng Rào Sự Kiện Ngàn Thông

Ngày nay việc tổ chức sự kiện đã và đang trở thành một hoạt động diễn ra mọi lúc mọi nơi, bên cạnh những thiết bị, công cụ quan trọng như bàn ghế, nhà bạt – nhà lều, âm thanh ánh sáng thì hàng rào an ninh cũng chính là một yếu tố không thể bỏ qua.

Tuy nhiên tùy vào tính chất của sự kiện và nhu cầu của khách hàng mà Ngàn Thông sẽ cho thuê hàng rào sự kiện hay cho thuê máy làm mát với các sản phẩm phù hợp để phục vụ tổ chức các chương trình khác nhau như khai trương, động thổ, hội nghị, hội thảo, sự kiện văn hóa, thể thao, lễ hội, live show ca nhạc,…

Ngoài ra khi sử dụng hàng rào sự kiện do ngàn thông cung cấp quý khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích không thể tốt hơn như:

  • Tư vấn miễn phí
  • Giá cho thuê hàng rào cạnh tranh
  • Hàng rào được làm bằng sắt chắc chắn
  • Thiết kế theo tiêu chuẩn, có tính thẩm mỹ cao
  • Số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của các sự kiện
  • Vận chuyển, lắp đặt nhanh, đúng thời gian

Hiện tại Ngàn Thông đã trở thành địa chỉ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện và cho thuê nhà bạt với giá rẻ nhất khu vực TPHCM hiện nay và có khả năng phục vụ và cung cấp thiết bị sự kiện tại nhiều tỉnh thành khác như: Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Dak Nông, Gia Lai, Kon Tum, Dak Lak,…

Ngàn Thông luôn cho thuê hàng rào sự kiện với nhiều mẫu mã và chất liệu

Cho Thuê Hàng Rào Sự Kiện Chất Lượng

Cho Thuê Hàng Rào Sự Kiện Chất Lượng

Chúng tôi luôn có nhiều loại hàng rào với nhiều mẫu mã, chất liệu và hình thức khác nhau như hàng rào sắt, hàng rào inox, hàng rào gỗ, hàng rào phân cách, hàng rào chống bạo động, hàng rào cổ động, hàng rào an ninh,… Hoặc có thể sản xuất theo mẫu của khách hàng tự thiết kế.

Về mặt hình thức đảm bảo đẹp, về kết cấu phải gọn nhẹ, có thể thu xếp nhanh, dàn dựng nhanh khi triển khai sử dụng. Sản phẩm được bảo dưỡng quanh năm luôn luôn như mới tạo sự an toàn, trang trọng nhưng cũng không kém phần tinh tế cho sự kiện của quý khách hàng.

Đặc biệt hàng rào an ninh của chúng tôi 100% được làm từ chất liệu hợp kim nhôm nhập khẩu châu Âu. Là loại hàng rào an ninh đặc chủng, hệ hàng rào modul được lắp ghép tiện lợi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như: chịu lực xô đẩy tốt, chống đổ lật trong quá trình xô lấn quá mạnh của khán giả, có hệ thống ngồi tiện lợi, dễ dàng di chuyển, vận chuyển,…

Nhìn chung cũng giống như khi cho thuê các loại thiết bị sự kiện khác, đối với dịch vụ cho thuê hàng rào sự kiện Ngàn Thông tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng về cung cách phục vụ tận tâm, giá cả cũng như thiết bị đẹp mắt chất lượng cao của chúng tôi.

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn