Cho thuê ghế nhựa đỏ sự kiện – Ghế nhựa đỏ thường được sử dụng khá nhiều cho các sự kiện ngoài trời, cho các buổi tiệc đám cưới, đám hỏi.. tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ, ngoài ra ghế nhựa cũng thường được tổ chức tại các show ca nhạc nhỏ, hay là lễ hội từ thiện,.. Vì số lượng khán giả khá lớn, việc sử dụng các ghế nặng, sẻ tạo cảm giác cố định và góc nhìn sẽ bị hạn chế, đặc tính đó của ghế nhựa, đã giúp nó linh hoạt trong việc lựa chọn chỗ đứng thích hợp cho mình.

Cho thuê ghế nhựa đỏ sự kiện tại công ty Ngàn Thông

Do đó dịch vụ cho thuê ghế nhựa đỏ sự kiện của công ty Ngàn Thông nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi lắp đặt chỗ ngồi cho một lượng khách mời rất đông cho những sự kiện được tổ chức trong nhà cũng như ngoài trời như các lễ hội, ngày hội sinh viên học sinh, hội chợ triển lãm, chương trình ca nhạc, hội nghị, hội thảo, giới thiệu sản phẩm mới,..

Cho thuê ghế nhựa đỏ sự kiện

Cho thuê ghế nhựa đỏ sự kiện

Cho thuê ghế nhựa đỏ sự kiện gồm những loại nào?

Tại Ngàn Thông, chúng tôi cho thuê bàn ghế nhựa rẻ đẹp với đa dạng mẫu mã, kích thước khác nhau, cụ thể như:

Cho thuê ghế nhựa đỏ không tựa

Ghế nhựa mini, ghế cao lưng vuông không tựa có đặc điểm gọn nhẹ, tiện dụng, dễ di chuyển, dễ dàng sắp đặt chổ ngồi dành cho các buổi tiệc.

Thường các sự kiện được tổ chức ngoài trời sẽ không đảm bảo được việc che mưa, nếu như bạn sử dụng ghế nệm mà gặp trời mưa thì sẽ trở tay không kịp, ảnh hưởng đến việc tổ chức chương trình vì thế ghế nhựa chính là giải pháp tối ưu nhất. Dịch vụ cho thuê ghế nhựa đỏ sự kiện, ghế nhựa xanh, ghế trắng và các mẫu ghế khác của Ngàn Thông đảm bảo sẽ đáp ứng tốt cho bạn cả về số lượng và chất lượng.

Cho thuê ghế nhựa đỏ sự kiện

Ghế nhựa đỏ không tựa

Cho thuê ghế nhựa đỏ lưng tựa sang trọng tổ chức tiệc

Với những sự kiện lớn, thì ghế nhựa có lưng tựa vừa đem đến tiện ích gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, vừa đem đến hình thức lịch sự. Vì thế, dịch vụ cho thuê ghế nhựa đỏ sự kiện có lưng tựa của Ngàn Thông luôn được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng từ khâu bảo quản, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng tốt nhất. Ngoài dịch vụ cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác dùng cho tổ chức sự kiện như: cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà lều, cho thuê âm thanh – ánh sáng, cho thuê cổng hơi, cho thuê rối hơi, cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện….

Cho thuê ghế nhựa đỏ sự kiện

Ghế nhựa đỏ lưng tựa

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thuê ghế nhựa đỏ tại Ngàn Thông

Trong một sự kiện vị trí ngồi của khách hàng luôn tạo nên sự trang trọng cần thiết không thể thiếu được, chính vì vậy chúng tôi công ty Ngàn Thông luôn hiểu và chia sẻ cùng quý khách hàng những lo lắng đó với các sản phẩm bàn ghế sự kiện hiện đại và sang trọng góp phần mang lại sự nghiêm trang cho mỗi sự kiện của khách hàng.

Những loại bàn ghế thông dụng mà khách hàng của công ty Ngàn Thông sử dụng trong các sự kiện là:

  • Bàn Xuân Hoà có phủ khăn trắng, kích thước: 60 x 1m2;
  • Bộ bàn tròn ăn tiệc kích thước 1m2, 1m6 có phủ khăn trắng;
  • Ghế khách mời 40cm x 40cm x cao 1,1m áo trắng thắt nơ tím, đỏ, hồng;
  • Bàn cooktail cao 1,1m mặt kính hoặc gỗ 0,7cm khăn phủ màu trắng nơ cột màu xanh , đỏ, hồng,..
  • Và còn rất nhiều loại bàn ghế chuyên dụng khác với các đặc điểm đặc trưng như sau:
  • Giá cả cạnh tranh;
  • Khăn phủ, áo ghế sang trọng;
  • Cho thuê bàn ghế không giới hạn về số lượng;
  • Phong phú về kiểu dáng bàn ghế, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng;
Cho thuê ghế nhựa đỏ sự kiện

Cho thuê ghế nhựa đỏ sự kiện đa dạng mẫu mã

Ngàn Thông sẽ vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn bàn ghế phù hợp với hoạt động của sự kiện. quý khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ cho thuê bàn ghế giá rẻ, chất lượng, cung cách phục vụ chu đáo, giúp bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất, tiết kiệm nhất, góp phần vào sự thành công của buổi lễ.

Nhìn chung với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chuyên cung cấp, mua bán và cho thuê chế nhựa đỏ sự kiện hay các loại bàn ghế sự kiện khác. Công Ty Ngàn Thông tự tin có thể phục vụ tất cả các yêu cầu của khách hàng đặt ra dù là khắt khe nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn