Địa Chỉ Cho Thuê Ly Chén Dĩa Giá Rẻ Tại TPHCM


Thông tin chi tiết

Cho thuê ly chén dĩa giá rẻ đang là dịch vụ rất cần thiết cho các gia đình, đơn vị hay tổ chức nào đó đang lên kế hoạch cho một buổi liên hoan hay sự kiện ăn uống nào đó. Với đặc điểm là số lượng khách mời cũng như người tham gia đông và diễn ra trong cùng một thời điểm nên chúng ta không thể đi mua và chỉ sử dụng một vài lần trong năm. Do đó, việc thuê ly chén đĩa là hoàn toàn hợp lý cũng như tiết kiệm chi phí tối ưu, lại được hưởng các dịch vụ khách hàng tốt nhất đến từ các đơn vị cho thuê ly chén đĩa chuyên nghiệp.

Cho thuê ly chén đĩa giá rẻ tại Ngàn Thông

Để phù hợp cho từng chương trình, sự kiện và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng, Ngàn Thông cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê ly chén dĩa giá rẻ. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức một bữa tiệc buffet ngoài trời thì ngoài bộ ly chén đĩa, chúng tôi còn cho thuê dụng cụ làm tiệc buffet như kẹp gắp, nồi âu lớn đựng đồ ăn, đĩa bày hoa quả, thức ăn kích thước lớn…

Cho thuê ly chén dĩa giá rẻ

Cho thuê ly chén dĩa giá rẻ

Chất liệu của các bộ sản phẩm cũng khác nhau tùy theo mức độ cao cấp của bữa tiệc, một buổi tiệc cưới, liên hoan công ty chúng ta có thể sử dụng chất liệu bát đĩa bằng sứ trắng. Nhưng với những bữa tiệc cao cấp hơn, yêu cầu không gian và khâu tổ chức sang trọng, đẳng cấp thì chất liệu thủy tinh sẽ giúp bữa tiệc hoàn hảo hơn.

Ngàn Thông cho thuê ly chén dĩa giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông – là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cho thuê dụng cụ tiệc tại TP HCM. Với hơn 1500 chương trình, sự kiện lớn đã được công ty hợp tác tổ chức thành công trong cả nước, 1700 thiết bị chuyên dụng để phục vụ sự kiện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu đặt ra từ phía khách hàng.

Cho thuê ly chén dĩa giá rẻ

Cho thuê ly chén dĩa giá rẻ uy tín tại tphcm

Riêng với dịch vụ cho thuê ly chén đĩa giá rẻ chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ các sản phẩm cần thiết cho một bữa tiệc hoàn chỉnh từ mức bình dân tới những bữa tiệc sang trọng, cao cấp với chất lượng sản phẩm tối ưu, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm ly chén đĩa cho thuê được đầu tư đồng bộ cả về thiết kế, chất liệu tới màu sắc để giúp mang lại cho bữa tiệc của bạn sự tinh tế, chu đáo và lịch thiệp nhất.

Về số lượng ly chén đĩa để phục vụ khách hàng luôn luôn có sẵn với số lượng lớn để đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, kịp thời, không mất thời gian chờ đợi.

Khi đến với Ngàn Thông, các bạn không những được sử dụng dịch vụ cho thuê ly chén đĩa giá rẻ mà còn thường xuyên được hưởng các chương trình ưu đãi, tặng quà lớn tùy vào các thời điểm khác nhau trong năm. Ngoài ly chén dĩa giá rẻ, Ngàn Thông còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê dụng cụ phục vụ giá rẻ như: cho thuê bình thủy tinh, cho thuê bình hâm cafe, cho thuê bình hâm cồn, cho thuê chân số để bàn, cho thuê chậu inox để đá, dụng cụ gắp bánh, dụng cụ gắp đá, cho thuê khay thức ăn dài,…

Cho thuê ly chén dĩa giá rẻ

Cho thuê ly chén dĩa giá rẻ chất lượng cao

Bộ sản phẩm ly chén đĩa đầy đủ đang cho thuê tại Ngàn Thông

Cho thuê ly chén dĩa giá rẻ tại Ngàn Thông bao gồm:

6 bộ bát đĩa chén thìa bọc màng co

1 bát canh to

1 đĩa bầu dục dài 30 cm

1 – 3 đĩa bầu dục dài 25 cm

2 đĩa tròn bằng đường kính 20 cm

1 đĩa tròn bằng đường kính 23 cm

1 đĩa tròn sâu lòng đường kính 18 cm

1 đĩa tròn sâu lòng đường kính 20 cm

1 đĩa vuông 18 – 20 cm

6 cốc thủy tinh uống bia nước ngọt

1 âu phíp đựng cơm

2 đĩa gia vị

2 bát nước chấm

1 thìa canh inox

2 Thìa súp inox

Để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bữa tiệc của mình, các bạn hãy liên hệ ngay với công ty Ngàn Thông chúng tôi để được tư vấn, xem sản phẩm trực tiếp và nhận báo giá nhanh nhất.

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn