Cho Thuê Dụng Cụ Bếp Giá Rẻ Tại TPHCM


Thông tin chi tiết

Cho thuê dụng cụ bếp với những vật dụng phổ biến như nồi lẩu, bếp cồn, bếp điện từ, bếp gas, bếp khè, lò viba, lò nướng,… là dịch vụ vô cùng cần thiết để giúp cho bạn tổ chức một buổi tiệc thành công. Không những vậy đây còn là những dụng cụ có chức năng giúp cho  những vị khách mời của bạn có thể thưởng thức được hương vị trọn vẹn và ngon hơn từ những món ăn mà bạn đã chuẩn bị.

Cho thuê dụng cụ bếp có vai trò như thế nào?

Một trong những tác dụng đầu tiên phải nhắc đến khi chúng tôi cho thuê dụng cụ bếp là giúp cho công việc nấu nướng của bạn trở nên đơn giản hơn nhờ những vật dụng hữu ích này. Không chỉ vậy, bằng cách khéo léo chọn lựa mẫu mã sẽ giúp cho không gian tổ chức sự kiện của bạn trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

Cho thuê dụng cụ bếp

Cho thuê dụng cụ bếp

Tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua tất cả những dụng cụ này trong khi chỉ sử dụng có một vài lần trong năm. Ngoài ra bạn có thể sử dụng số tiền đó để đầu tư cho những món ăn ngon hơn hoặc dùng để thuê các thiết bị sự kiện cần thiết khác.

Tại TPHCM Ngàn Thông là công ty cho thuê dụng cụ bếp giá rẻ và chất lượng nhất

Ngàn thông là đơn vị chuyên cho thuê dụng cụ bếp dành cho các nhà vườn, biệt thự sân vườn, phục vụ cho các buổi tiệc được tổ chức ngoài trời, tiệc buffet, du lịch, dã ngoại, picnic, các công ty tổ chức sự kiện, trường học đi dã ngoại, teambuilding… Các loại dịch vụ phổ biến nhất là: cho thuê nồi lẩu – cho thuê nồi lẩu nón – cho thuê bếp cồn – cho thuê bếp điện từ – cho thuê bếp gas – cho thuê bếp khè – cho thuê lò viba – cho thuê lò nướng – cho thuê bếp cồn.

Cho thuê dụng cụ bếp

Cho thuê dụng cụ bếp chất lượng cao giá rẻ

Tất cả các loại dụng cụ nằm trong những dịch vụ được kể ở trên đều được đảm bảo trong tình trạng tốt nhất và chất lượng nhất. Sản phẩm luôn được đầu tư và cập nhật liên tục để đáp ứng được các nhu cầu sử dụng đa dạng của mọi khách hàng. Vậy nên nếu bạn đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc ở các tỉnh thành lân cận có nhu cầu tìm đơn vị cho thuê dụng cụ phục vụ với giá rẻ và chất lượng thì có thể liên hệ với công ty Ngàn Thông để được tư vấn và báo giá.

Ngàn Thông còn là công ty chuyên cung cấp và cho thuê dụng cụ làm tiệc buffet

Ngoài cho thuê dụng cụ bếp để tổ chức những buổi tiệc theo phong cách truyền thống, Ngàn Thông Event còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê dụng cụ làm tiệc buffet để đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Đây sẽ là những dụng cụ phù hợp với nhu cầu và mong muốn truyền tải thông tin đến khách hàng sử dụng.

Giúp cho những vị khách mời có thể lựa chọn được những món ăn phù hợp với khẩu vị của mình một cách dễ dàng và tiện lợi. Đó còn là những sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn và an toàn cho người tiêu dùng trên thị trường.

Cho thuê dụng cụ bếp

Cho thuê dụng cụ bếp giá rẻ tại Ngàn Thông

Thông thường dịch vụ cho thuê dụng cụ làm tiệc buffet của chúng tôi thường bao gồm các loại bàn ghế tổ chức sự kiện và các thiết bị ăn uống như:

+ Cho thuê ly chén dĩa

+ Cho thuê ly uống cocktail

+ Cho thuê ly uống rượu vang, ly uống rượu champagne

Bên cạnh đó các dụng cụ làm việc phục vụ tiệc còn bao gồm sân khấu, mái che hay nhà bạt không gian, bàn ghế dành cho tiệc buffet như:

+ Bàn Bar – Cao = 110cm D = 60 cm

+ Khăn bàn bar màu trắng nơ xanh/đỏ

+ Bàn inox 120 x 70 cm

+ Khăn bàn chữ nhật màu trắng

+ Chân đế inox cao 5 cm

+ Chân đế inox cao 10 cm

Có thể thấy rằng tổ chức một sự kiện hay một chương trình liên hoan theo dạng tiệc đứng bufftet thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ tất cả các dụng cụ cần thiết để có được sự thành công như ý muốn. Nếu bạn chưa có thì cần phải sử dụng dịch vụ cho thuê dụng cụ bếp, cho thuê làm tiệc buffet của công ty Ngàn Thông để đảm bảo giá rẻ và chất lượng nhất!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn