Cho Thuê Dụng Cụ Tiệc | Các Mẫu Dụng Cụ Tiệc Sang Trọng

Ngàn Thông chuyên cho thuê dụng cụ tiệc đa dạng chủng loại, màu sắc, thiết kế, kích thước. Đáp ứng nhu cầu tổ chức tiệc, lễ hội, hội nghị, sự kiện, đám cưới,.. ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi cho thuê dụng cụ tiệc đa dạng các loại phục vụ tất cả các loại bữa tiệc như: tiệc mặn, tiệc buffet, tiệc trà, tiệc cưới,..

Cho thuê dụng cụ tiệc giá rẻ

Cho thuê dụng cụ tiệc giá rẻ

Dịch vụ cho thuê dụng cụ tiệc đa dạng

Ngoài các dịch vụ như cho thuê bàn ghếthiết bị sự kiện,….Ngàn Thông mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê dụng cụ tiệc đa dạng chủng loại sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các loại tiệc với đầy đủ các loại dụng cụ chất lượng như:

  1. Tiệc buffet:

Đối với tiệc buffet là loại tiệc đứng chúng tôi cho thuê đa dạng các chủng loại dụng cụ như: đĩa, nồi hâm buffet, khay trưng bày món ăn, bình nước trái cây, bình pha cafe, kệ-giá-chân để trưng bày món ăn, kệ để trái cây, đĩa inox, nồi hâm soup, chén, nĩa, tô, ly,… Các loại dụng cụ phải được sắp xếp ngăn nắp, hợp lý trong bữa tiệc để khách dễ sử dụng.

  1. Tiệc trà:

Đối với hình thức tiệc trà thì thường được tổ chức ở các hội nghị, hội thảo, sự kiện,.. kéo dài được phục vụ trong giờ nghỉ. Các món ăn thường là bánh trà nên việc sử dụng muỗng, nĩa, đĩa, khay đựng bánh, ly, tách,.. được sử dụng nhiều nhất.

  1. Tiệc rượu:

Với hình thức tiệc rượu được sử dụng phổ biến ở nước ngoài hiện nay ở nước ta cũng ngày càng ưa chuộng hình thức này. Vì sự tiện lợi trong giao tiếp, dễ chuẩn bị, không quá phức tạp. Các dụng cụ được cho thuê dùng trong tiệc này như: ly uống rượu vang, khay trưng bày món ăn, đĩa để bánh ngọt, đĩa ăn, nĩa, bình nước, muỗng, khăn trải bàn.

  1. Tiệc cưới:

Với các tiệc cưới khâu chuẩn bị rất công phu, việc chuẩn bị dụng cụ tiệc phải đảm bảo đầy đủ với lượng khách mời và đó là một con số lớn. Nhưng bạn không cần lo lắng Ngàn Thông sẽ giúp bạn có được các dụng cụ với đa dạng mẫu mã chất liệu từ bình dân đến cao cấp. Dụng cụ trong tiệc cưới rất đa dạng như: dao, muỗng, đũa, kéo, tô, chén, khay đựng đồ ăn, bình nước, ly, tách, bình pha cafe,…

Cho thuê dụng cụ tiệc giá rẻ

Cho thuê dụng cụ tiệc giá rẻ

Tất cả dụng cụ dùng cho các loại tiệc đều được chúng tôi cho thuê với đa dạng kiểu cách, số lượng lớn phù hợp với quy mô tổ chức sự kiện từ lớn đến nhỏ.

Ngàn Thông địa chỉ cho thuê dụng cụ tiệc chất lượng cao giá rẻ nhất hiện nay

Đến với địa chỉ cho thuê dụng cụ tiệc Ngàn Thông bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, đảm bảo uy tín, đa dạng lựa chọn.

  • Chúng tôi là thương hiệu có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện, dụng cụ tiệc, dụng cụ bếp. Khi thuê dụng cụ chúng tôi, bạn hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm từ đơn giản tinh tế đến sang trọng hiện đại.
  • Sản phẩm được Ngàn Thông cho thuê được trải qua khâu kiểm tra chất lượng, an toàn với người sử dụng trước khi đến với khách hàng.
  • Sản phẩm được cung cấp từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng, đẹp, đa dạng trong cách thiết kế, màu sắc.
  • Chúng tôi không ngừng thay đổi mẫu mã để phù hợp xu hướng mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  • Giá cả dụng cụ của công ty chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn khó có thể tìm được thương hiệu nào đảm bảo chất lượng, uy tín, giá rẻ như ở Ngàn Thông.
Cho thuê dụng cụ tiệc giá rẻ

Cho thuê dụng cụ tiệc giá rẻ

Những lợi ích khi thuê dụng cụ tiệc tại Ngàn Thông

Ngàn Thông đem đến các lợi ích tuyệt vời khi thuê dụng cụ tiệc giá rẻ tại đây:

Chúng tôi mang đến các sản phẩm chất lượng ưu việt, mẫu mã đa dạng, màu sắc, thiết kế,.. tùy bạn lựa chọn. Bạn có thể tự chọn cho mình một sản phẩm hoàn toàn thỏa mãn yêu cầu với mức giá thấp, chất lượng cao.

Dịch vụ khuyến mãi, giảm giá khi sử dụng sản phẩm tại đây. Đặc biệt với các sự kiện, buổi tiệc, đám cưới lớn thì việc thuê Ngàn Thông là sự lựa chọn thông minh. Khi thuê số lượng lớn bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí như giảm giá, miễn phí vận chuyển, số lượng, chất lượng được đảm bảo.

Nếu bạn tổ chức tiệc với phong cách sang trọng chúng tôi tự hào mang lại cho bạn bộ dụng cụ tiệc cao cấp, sang trọng. Với những thiết kế tinh tế, sống động, chất liệu cao như pha lê, thủy tinh,.. mang đến sự nổi bật thu hút ánh nhìn của người xem, khách mời.

Đăng bởi vào