Dù quảng cáo sự kiện là loại sản phẩm ô dù chuyên dụng được dùng phổ biến ở các công viên, sân golf, quán cà phê hay các quán nước, vỉa hè dọc hai bên đường. Ngoài tác dụng là ô dù dùng để che mưa che nắng, trang trí cho quán cà phê thì dù quảng cáo được biết đến như là vật phẩm quảng cáo hiệu quả, truyền tải được thông điệp quảng cáo của công ty đến rộng rãi người tiêu dùng. Ngàn Thông xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê dù quảng cáo chất lượng, giá rẻ.

Dù quảng cáo sự kiện

Dù quảng cáo sự kiện

Dịch vụ cho thuê dù quảng cáo sự kiện giá rẻ

Với tất cả các sản phẩm như cho thuê dù che, cho thuê dù lệch tâm, cho thuê dù tròn, cho thuê dù sự kiện,…phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng muốn có nhu cầu thuê dù quảng cáo để đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng và khách hàng trên thị trường. Thuê dù quảng cáo sự kiện với kích thước và những điều kiện sau:

Kích thước của dù quảng cáo bao gồm cụ thể như sau:

+ Khẩu độ chiều ngang  dù quảng cáo từ 6m -25m (6m, 8m,10m, 12m, 15m,18m, 20m, 22m, 24m,).

+ Chiều dài: nhịp trụ 6m nối dài (6m,12m,18m,24m….).

+ Chiều cao: trụ cao từ 3m, 4m, 5m, 6m,…chắc chắn hơn.

Chất liệu của dù quảng cáo bao gồm các loại: Vải 2 da Hàn Quốc độ bền cao, cách nhiệt tốt và đảm bảo chất lượng bền đẹp theo thời gian và không gian.

Dù quảng cáo sự kiện

Thiết kế và sản xuất dù quảng cáo sự kiện theo yêu cầu

Theo yêu cầu của bạn thì chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một khung sườn bằng sắt sơn màu bạc chắc chắn có kích thước đúng theo yêu cầu của bạn.

Dựa vào kích thước, mong muốn và chất lượng của dù quảng cáo mà bạn có thể yên tâm đặt hàng dịch vụ cho thuê dù quảng cáo sự kiện hoặc các dịch vụ cho thuê dù che của chúng tôi để nâng cao tầm chất lượng của mình và thu hút thêm nhiều đối tác từ bên ngoài. Để nhận được báo giá cho thuê nhà dù chính xác và ưu đãi nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty Ngàn Thông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cho thuê dù quảng cáo sự kiện chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng

  • Kết cấu khung gian trust tạo được sự sang trọng cẩn thận và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Tạo điều kiện thuận lợi trong việc lắp đặt và di chuyển tới nhiều không gian và địa điểm khác nhau.
  • Sử dụng được dù quảng cáo trên mọi địa hình khác nhau.
  • Sử dụng dịch vụ cho thuê dù quảng cáo đem lại không gian thoáng mát cho sự kiện, tiện lợi và hiện đại nhất.
  • Độ an toàn cao khi sử dụng ngoài trời kể cả thời tiết xấu cũng có thể sử dụng cho thuê dù quảng cáo.
Dù quảng cáo sự kiện chất lượng cao với chi phí thấp

Dù quảng cáo sự kiện chất lượng cao với chi phí thấp

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi mong muốn góp phần tạo ra những sản phẩm dù quảng cáo sự kiện đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, bền đẹp về chất lượng. Ngoài ra chúng tôi cũng rất hân hạnh khi được hỗ trợ trong việc thiết kế và in ấn theo yêu cầu của quý khách hàng để góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu cho các công ty, các doanh nghiệp.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi với nhiều đặc điểm và mong muốn khác nhau từ đơn giản đến phức tạp.

Dịch vụ cho thuê dù quảng cáo sự kiện tại công ty Ngàn Thông hân hạnh góp phần tạo nên thương hiệu của bạn thông qua những chiếc dù quảng cáo sự kiện.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn