Những không gian chật, hoặc vừa có thể chỉ cần che chắn bởi những chiếc dù che. Nhưng đối với các không gian lớn, muốn che chắn nắng mưa cần phải sử dụng dù hai trụ. Những chiếc bạt lớn với nhiều màu sắc đa dạng của với dịch vụ cho thuê dù hai trụ Ngàn Thông sẽ đem đến những không gian thoáng mát và thực sự an toàn trong cái thời tiết mùa mưa khắc nghiệt của Việt Nam.

dù hai trụ

dù hai trụ

Ưu điểm của dù hai trụ

Tại các bữa tiệc, sự kiện, hội nghị không gian ngoài trời người ta thường chọn đến các địa chỉ cho thuê dù hai trụ để che chắn các không gian rộng lớn. Đơn giản là một, hai chiếc dù che sẽ không thể nào bao phủ được hết một khoảng không rộng lớn, nếu muốn che hết bằng dù che thì thực sự quá tốn kém và sẽ trở nên cồng kềnh chiếm diện tích đi lại.

Với giải pháp là những chiếc dù hai trụ bạn cũng đã có thể che chắn được diện tích rộng lên tới 50m2, 100m2 thậm chí hơn thế nữa. Sử dụng những chiếc dù che tiện ích hơn hẳn việc sử dụng những chiếc bạt che thông thường khác mà bạn sẽ thấy được sử dụng nhiều ở các vùng quê nó sẽ tạo ra tính thẩm mỹ cao, khả năng che chắn tốt hơn và khả năng thoát nước trong thời tiết mưa tốt hơn.

cho thuê dù hai trụ

cho thuê dù hai trụ

Tại sao chọn Ngàn Thông là nơi cho thuê dù hai trụ

Dù hai trụ của Ngàn Thông sử dụng bạt lớn, có độ dày lớn có thể nâng lên khá cao trên 6m – 20m, việc bung dù cần buộc cánh dù vào các điểm cố định sau đó nâng trụ kéo dù lên. Dù sẽ bung rộng và che chắn cho không gian rộng lớn, và tạo ra bóng mát cho những người ngồi phía dưới. Dù hai trụ lớn thường được sử dụng để che chắn các công trình lớn, các khu trường học, các buổi hội nghị ngoài trời, tiệc đám cưới…

Sử dụng dù bạt lớn để che chắn không gian rộng lớn không những giúp cho những không gian này được che chắn, mà còn trông đẹp mắt hơn đặc biệt thuê dù hai trụ Ngàn Thông sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn nếu như bạn chọn những hỗ trợ khác có độ che phủ tương tự.

Nhiều nhà hàng hiện nay còn sử dụng dù hai trụ lớn rồi treo đèn lên trên giúp cho nhà hàng thêm phần sang trọng và lãng mạn. Dù hai trụ cũng có nhiều kiểu loại cho chúng ta lựa chọn như dù thường, dù lớn cánh dơi, dù bạt lớn 3D.

Hiện nay Ngàn Thông chuyên cho thuê dù hai trụ, dù che nắng, các thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng, với giá rẻ, đáp ứng nhu cầu thị trường. Một không gian rộng lớn tươi mát tuyệt vời sẽ được tạo ra bởi những chiếc dù che Ngàn Thông.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyên cho thuê dù che nắng, cho thuê nhà bạt, cho thuê dù hai trụ… với uy tín và chất lượng luôn được sắp xếp lên hàng đầu, mọi thứ bạn cần với chúng tôi dù lớn hay nhỏ, thuê nhiều hay ít đều rất được phục vụ như nhau, những người thợ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm có tay nghề lắp đặt không làm mất thời gian của khách hàng, đồng thời sản phẩm của chúng tôi luôn bền tuyệt vời, khi lắp đặt luôn luôn chắc chắn an toàn cho người sử dụng, luôn đưa ra mức giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường.

Rate this post

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn