Thuê Dù Bạt | Thuê Dù Che Giá Rẻ Chất Lượng Cao


Thông tin chi tiết

Nhiều người đang có nhu cầu thuê dù bạt nhưng không biết thuê ở đâu vừa tốt vừa rẻ mà cũng không biết đơn vị nào phục vụ dịch vụ này chuyên nghiệp. Để cung cấp thêm thông tin và địa chỉ chuyên nghiệp cho bạn, chúng tôi mang đến bài viết dưới đây.

Thuê dù bạt để làm gì?

Nhờ có Kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức đám cưới, sự kiện, hội nghị nên chúng tôi tự hào có thể giúp các đơn vị, cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp thuê dù bạt đến đâu cũng có thể tự tổ chức được chương trình và sự kiện hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giá cả cũng cạnh tranh nhất trên thị trường với dịch vụ cho thuê dù vừa đẹp vừa sang dành cho bạn.

Thuê dù bạt chất lượng cao có ý nghĩa quan trọng

Thuê dù bạt chất lượng cao có ý nghĩa quan trọng

Thuê dù bạt ra sao?

Những đặc điểm thuê dù bạt để bạn sử dụng dịch vụ trên thị trường so với các đối thủ cạnh tranh.

Kích thước của dù bạt bao gồm cụ thể như sau:

+ Khẩu độ chiều ngang dù bạt từ 6m -25m (6m, 8m,10m, 12m, 15m,18m, 20m, 22m, 24m,).

+ Chiều dài: nhịp trụ 6m nối dài (6m,12m,18m,24m….).

+ Chiều cao: trụ cao từ 3m, 4m, 5m, 6m,…chắc chắn hơn.

Chất liệu của dù bạt bao gồm các loại: Vải 2 da Hàn Quốc độ bên cao, cách nhiệt tốt và đảm bảo chất lượng bền đẹp theo thời gian và không gian.

Theo yêu cầu của bạn thì chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một khung sườn bằng sắt sơn màu bạc chắc chắn có kích thước đúng theo yêu cầu của bạn.

Từ đây bạn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ cho thuê dù che của chúng tôi trên thị trường với nhiều thương hiệu và hình thức khác nhau.

Thuê dù bạt có nhiều ưu điểm phù hợp với điều kiện của người dùng từ cơ bản đến phức tạp, từ dễ đến khó và có thể hoàn toàn hợp với yêu cầu của bạn

Thuê dù bạt phục vụ nhiều đối tượng, mục đích khác nhau

Thuê dù bạt phục vụ nhiều đối tượng, mục đích khác nhau

Các đối tượng nào sử dụng dù bạt?

Tất cả các đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê dù bạt bao gồm đám cưới, tổ chức sự kiện….

Một là, các nhà đang chuẩn bị tổ chức cưới xin, các sự kiện trong nhà như giỗ chạp, động thổ khánh thành hay liên hoan với quy mô lớn cũng cần thuê nhà bạn để đón tiếp khách mời và che chắn mưa gió. Tổ chức ăn uống và lễ cưới cùng một đơn vị càng tốt.

Hai là, các đơn vị doanh nghiệp hay các công ty trên thị trường muốn tổ chức sự kiện liên hoan hay các sự kiện kỷ niệm nào đó đặc biệt cần sử dụng dịch vụ thuê dù sự kiện. Tất cả các bạn sẽ có được những ngày tháng làm việc với dịch vụ cho thuê dù che chất lượng cao vừa rộng vừa đẹp với đủ kích cỡ và màu sắc khác nhau tùy theo đó bạn cũng có thể tự chọn được đơn vị chất lượng phù hợp nhất.

Thứ ba, dù bạt với kết cấu chất lượng còn thể hiện về các chương trình tổ chức văn nghệ khác nhau.

Vậy thuê dù bạt ở đâu?

Thứ nhất, thuê dù bạt phải có diện tích và kích thước phù hợp với yêu cầu của khách hàng, bạn sẽ không cần lo lắng rằng dù không vừa hay không hợp với sự kiện của mình. Thuê dù bạt cần an toàn, có đủ độ rộng, an toàn và bền đẹp theo thời gian. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này thì bạn cũng có thể sử dụng một dịch vụ mới có phù hợpkhông.

Bên cạnh dù nhà bạt hay dù sự kiện thì thuê dù bạt cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn cũng như các đối tượng khác trên thị trường hiện nay.

Như vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không cần lo lắng rằng chất lượng cũng như mẫu mã và hình thức của việc thuê dù bạt có phù hợp hay không với yêu cầu của mình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của công ty Ngàn Thông chúng tôi.

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn