May Dù Che | Bán Và Cho Thuê Dù Che Giá Sỉ Trên Toàn Quốc


Thông tin chi tiết

May dù che, cung cấp dù che và cho thuê dù che là những dịch vụ đang được công ty Ngàn Thông cung cấp chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm điển hình mà chúng tôi đang cung cấp là dù che sân khấu, dù che sân trường, dù che sân vườn và các loại dù che ngoài trời khác như dù tròn khổ lớn, dù vuông lệch tâm,… dùng cho các hoạt động tổ chức sự kiện lớn nhỏ hay được sử dụng với mục đích che nắng che mưa tại các quán cà phê, cửa hàng và nhà hàng.

Vì sao Ngàn Thông mở xưởng sản xuất may dù che?

Dù che là một sản phẩm quen thuộc trong các chương trình sự kiện ngoài trời, vừa mang lại tính thẩm mỹ cao và còn thể hiện quy mô của sự kiện. Tùy vào mặt bằng thực tế và nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lắp dựng các loại dù che khác nhau.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như bảo hành tốt nhất cho mọi khách hàng trên toàn quốc, công ty Ngàn Thông đã cho ra đời xưởng may dù che, may nhà bạt với quy mô lớn để đảm bảo các yêu cầu về chất liệu và kích thước.

May dù che

May dù che chất lượng cao tại Ngàn Thông

Ưu điểm của dù che là đem lại bóng mát cho sự kiện; tạo nhiều không gian rộng rãi thoáng mát cho sự kiện, có nhiều màu sắc, tô điểm thêm cho sự kiện thêm sinh động; lắp đặt nhanh chóng, đơn giản; chi phí thuê dù sự kiện thấp. Các loại dù che sự kiện bao gồm: dù cáp, dù tròn 1 trụ, dù cánh dơi 2 trụ, dù che nắng sân trường, dù che ngoài trời, dù che nắng mưa…

Ngàn thông là cơ sở may dù che với các sản phẩm chất lượng cao nhất hiện nay

Tại công ty Ngàn Thông chúng tôi luôn chú trọng việc cung cấp và cho thuê các thiết bị sự kiện với chất lượng được đảm bảo cao nhất. Vì vậy ngay từ giai đoạn may dù che, các quy trình sản xuất và cho ra đời các sản phẩm mới luôn được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt.

Chất liệu luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng với các loại bạt có chất lượng cao, được nhập từ những công ty uy tín trên thị trường nên luôn có độ bền cao nhất. Hai chất liệu chính là vải dù 210µ và 420µ. Màu sắc có thể tùy ý phối trộn qua các kích thước:

Tại Ngàn Thông, chúng tôi cung cấp đến khách hàng các loại dù che với đủ loại kích thước như cho thuê dù 10m, 12m, 15m, 18m, 20m, 22m, 25m, 30m,…

Dù cánh dơi hai trụ, rộng(m) x dài(m): 10×20, 12×20, 15×22, 15×30, 18x 40, 20×40,…

Xem thêm:

May dù che

May dù che chất lượng cao với đa dạng hình thức và kích thước

Sản phẩm sau khi đã hoàn thành luôn có đường may chắc chắn, mẫu mã đa dạng, thiết kế sang trọng. Trụ dù được bằng sắt đan ô, tiết diện từ 20cm đến 40cm, cao từ 5m đến 12m tùy vào kích thước dù che và nhu cầu sử dụng của khách hàng, có thể dùng cáp thay trụ.

Vì vậy đến với chúng tôi bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt chúng tôi còn có thể đến tận nơi để đo và tư vấn thiết kế dù che ngoài trời theo yêu cầu của quý khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Bán và cho thuê dù che giá rẻ tại Ngàn Thông

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện, tổ chức sự kiện, Ngàn Thông đã xây dựng được thị trường rộng lớn với chất lượng sản phẩm và dụng cụ cho thuê đã được khẳng định.

Do đó tại công ty Ngàn Thông chúng tôi không chỉ may dù che chất lượng cao đến các đối tác có nhu cầu mua và sử dụng, mà còn đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng – giá rẻ và chuyên nghiệp đối với lượng khách hàng có mong muốn thuê dù che để tổ chức sự kiện.

May dù che

May dù che theo yêu cầu, bán và cho thuê dù che giá rẻ tại Ngàn Thông

Sản phẩm cho thuê luôn có màu sắc phong phú, kích thước đa dạng cùng nhiều mức giá áp dụng khác nhau để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn loại dù phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy sản phẩm thường được khách hàng sử dụng trong các sự kiện ngoài trời, trường học, sân vận động, sân vườn, chương trình ca múa nhạc ngoài trời, hội chợ triển lãm,…

Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm dù che sự kiện hay dù che ngoài trời, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất. Và chọn một sản phầm dù che thích hợp với đặc điểm và tính chất của sự kiện sẽ được tổ chức.

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn