Lắp Đặt Nhà Bạt Không Gian Dù Che Sự Kiện


Thông tin chi tiết

Lắp đặt nhà bạt không gian dù che sự kiện là công việc tuy không phức tạp nhưng cần phải có kinh nghiệm để tránh mắc phải những sai lầm thường gặp làm ảnh hưởng đến chương trình hay buổi lễ của bạn. Giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ lắp đặt và cho thuê nhà bạt không gian, dù che sự kiện của những đơn vị chuyên nghiệp vừa tiết kiệm công sức vừa có thêm thời gian để bạn chuẩn bị những công việc khác quan trọng hơn.

Vì sao bạn nên tìm hiểu những lỗi thường mắc phải khi lắp đặt nhà bạt không gian dù che sự kiện?

Tổ chức sự kiện là một trong những nhu cầu không thể thiếu trong đời sống văn hóa xã hội ngày nay ở Việt Nam. Từ đó công việc lắp đặt nhà bạt không gian dù che sự kiện cũng là một công đoạn không thể thiếu để phục vụ cho các sự kiện được tổ chức ngoài trời.

Cũng vì vậy các dịch vụ lắp đặt và cho thuê dù che – cho thuê nhà bạt không gian cũng được mở ra nhiều hơn nhầm đáp ứng được nhu cầu ngày một lớn này của thị trường. Tuy nhiên, với sự phát triển một cách ồ ạt như hiện nay, khó tránh khỏi sai sót trong quá trình thi công và lắp đặt. Nhất là đối với một số công ty còn non trẻ, vừa mới vào ngành.

Lắp đặt nhà bạt không gian dù che sự kiện

Lắp đặt nhà bạt không gian dù che sự kiện

Do đó để làm nên sự thành công của chương trình sự kiện đồng thời gây được ấn tượng mạnh đối với những vị khách mời. Quý khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp của những đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

4 sai lầm thường gặp trong việc lắp đặt nhà bạt không gian dù che sự kiện

Dưới đây là một số sai lầm phổ biến thường gặp trong việc thi công và lắp đặt nhà bạt không gian dù che sự kiện mà bạn cần lưu ý, để tránh mắc phải những tình trạng tương tự:

  1. Không khảo sát trước khi sắp xếp nhân lực đến thi công và lắp đặt nhà bạt không gian và dù che sự kiện. Điều này dẫn đến tình trạng lọng cọng và lu bu khi đến thi công dự án do không nắm được địa hình cũng như không gian tổ chức sự kiện trước đó.
  2. Các mẫu thiết kế nhà bạt không gian, dù che ngoài trời quá rập khuôn, nhàm chán, không có điểm nhấn và màu sắc nổi bật, không tạo ra được sự độc đáo và thu hút khách tham dự sự kiện.
  3. Lên kế hoạch thiết kế và lắp đặt nhà bạt không gian, dù che sự kiện không sát với địa hình và quy mô thực tế. Trong sai lầm này thường có 2 trường hợp xảy ra:

– Nhà bạt không gian, dù che sự kiện được lắp đặt quá nhỏ so với không gian và quy mô của sự kiện, sức chứa không đủ cho khách đến tham dự sự kiện.

– Các thiết kế và lắp đặt quá rộng và dư thừa so với quy mô sự kiện, dẫn đến tình trạng thừa diện tích che phủ, tạo cảm giác lỏng lẻo cho không gian gây lãng phí về tiền bạc lẫn nhân lực cho việc thi công lắp đặt.

  1. Lắp đặt nhà bạt không gian dù che sự kiện không đúng thời gian diễn ra sự kiện.Chẳng hạn, không ước lượng được thời gian sẽ hoàn thành lắp đặt dự án là bao lâu để kịp thời thi công gây trở ngại cho sự kiện. Bao gồm:

– Thi công quá sớm gây lãng phí về thời gian và chi phí, chưa kể đến việc thi công sớm, nhà bạt không gian và dù che sự kiện sẽ kém phần tinh tế và bị hư hỏng ít nhiều bởi thời tiết.

– Thi công chậm, không đúng tiến độ để đảm bảo kịp thời cho sự kiện diễn ra đúng thời gian.

Lắp đặt nhà bạt không gian dù che sự kiện

Lắp đặt nhà bạt không gian dù che sự kiện

Ngàn Thông Event là lựa chọn hàng đầu giúp quý khách hàng an tâm khi thuê thiết bị sự kiện

Chúng tôi – Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đã cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che sự kiện, bán và cho thuê ô dù ngoài trời giá rẻ, dù che nắng, dù che mưa,… uy tín và chất lượng nhiều năm liền.

Vì vậy khi đến với Ngàn Thông Event, quý khách hàng luôn được đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản của chúng tôi thi công và lắp đặt nhà bạt không gian dù che sự kiện theo một quy trình tiêu chuẩn nhất đảm bảo các tiêu chí nhanh chóng – chuẩn xác – hiệu quả.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cam kết mang đến cho bạn mức giá cạnh tranh nhất so với những đơn vị khác trên thị trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu để được tư vấn miễn phí và cung cấp bảng báo giá cho thuê dù che tốt nhất!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn