Dù Sự Kiện | Cho Thuê Dù Sự Kiện Giá Rẻ | Miễn Phí Lắp Đặt Dù Sự Kiện


Thông tin chi tiết

Dù sự kiện – Sự kiện khai trương thành lập cơ sở mới, sự kiện liên hoan, khánh thành hay bất kỳ một sự kiện nào cũng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê nhà dù để có thể thấy rằng với công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông chất lượng và giá cả phải chăng.

Dù sự kiện chất lượng cao 

Nhờ có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức đám cưới, sự kiện, hội nghị nên chúng tôi tự hào có thể giúp các đơn vị, cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp dù lớn đến đâu cũng có thể tự tổ chức được chương trình và sự kiện hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giá cả cũng cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cho thuê dù sự kiện chất lượng cao tại Ngàn Thông

Cho thuê dù sự kiện chất lượng cao tại Ngàn Thông

Dù sự kiện hợp với nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường

So với các phương tiện khác thì bạn cũng có thể tận dụng được thế mạnh của dù sự kiện để tiến hành được các vấn đề khác nhau. Đối tượng khách hàng sử dụng các dịch vụ cụ thể như sau:

Tất cả các đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê dù che bao gồm đám cưới, tổ chức sự kiện….

Một là, các nhà đang chuẩn bị tổ chức cưới xin, các sự kiện trong nhà như giỗ chạp, động thổ khánh thành hay liên hoan với quy mô lớn cũng cần thuê nhà bạn để đón tiếp khách mời và che chắn mưa gió. Tổ chức ăn uống và lễ cưới cùng một đơn vị càng tốt.

Hai là, các đơn vị doanh nghiệp hay các công ty trên thị trường muốn tổ chức sự kiện liên hoan hay các sự kiện kỷ niệm nào đó đặc biệt. Tất cả các bạn sẽ có được những ngày tháng làm việc với dịch vụ cho thuê dù sự kiện chất lượng cao vừa rộng vừa đẹp với đủ kích cỡ và màu sắc khác nhau tùy theo đó bạn cũng có thể tự chọn được đơn vị chất lượng phù hợp nhất.

Thứ ba, cho thuê dù sự kiện với kết cấu chất lượng còn thể hiện về các chương trình tổ chức văn nghệ khác nhau. Tất cả các chương trình và sự kiện trên đều không thể thiếu được dịch vụ dù sự kiện của chúng tôi.

Trên đây là sự quan trọng của dịch vụ cho thuê dù sự kiện đối với người dùng hiện nay với nhiều mục đích khác nhau.

Trên đây cũng là cơ sở để khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng dù sự kiện của chúng tôi với dịch vụ cho thuê dù sự kiện.

Cho thuê dù sự kiện chất lượng cao tại Ngàn Thông

Cho thuê dù sự kiện chất lượng cao tại Ngàn Thông

Thuê dù ở đâu tốt nhất?

Dựa vào các điều kiện dưới đây thì bạn có thể chọn được dịch vụ cho thuê dù sự kiện tốt nhất cho mình với các vấn đề dưới đây:

Bạn có thể tham khảo thêm về thông số kỹ thuật chất lượng và những đặc trưng rất riêng của dù sự kiện cho thuê:

Kích thước của dù sự kiện bao gồm cụ thể như sau:

+ Khẩu độ chiều ngang của dù lớn sự kiện từ 6m-25m (6m, 8m,10m, 12m, 15m,18m, 20m, 22m, 24m,).

+ Chiều dài: nhịp trụ 6m nối dài (6m,12m,18m,24m….).

+ Chiều cao: trụ cao từ 3m, 4m, 5m, 6m,…chắc chắn hơn.

Chất liệu của dù sự kiện bao gồm các loại: Vải 2 da Hàn Quốc độ bên cao, cách nhiệt tốt và đảm bảo chất lượng bền đẹp theo thời gian và không gian.

Theo yêu cầu của bạn thì chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một khung sườn bằng sắt sơn màu bạc chắc chắn có kích thước đúng theo yêu cầu của bạn.

Từ đây bạn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trên thị trường với nhiều thương hiệu và hình thức khác nhau.

Dựa vào các điều kiện trên đây thì bạn có thể yên tâm để sử dụng các yếu tố về kinh nghiệm, chất lượng và phù hợp với yêu cầu của khách hàng hợp với các vấn đề khác nhau.

Nói tóm lại, bạn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ cho thuê dù sự kiện của chúng tôi mới điều kiện khác nhau và giá cả hấp dẫn trên thị trường.

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn