Dù Lớn | Cho Thuê Dù Lớn Chất Lượng Cao Tại TPHCM


Thông tin chi tiết

Với dịch vụ mà phục vụ các sự kiện tốt nhất yêu cầu của khách hàng thì dù lớn cũng chính là phương tiện nhiều nhất để công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm vừa tốt vừa rẻ.

Dù lớn phục vụ khách hàng nào?

Ngoài các thành phần khác nhau như bàn ghế, bát đĩa, phụ kiện thì dù lớn và dù che cũng chính là cách để bạn tổ chức nên các sự kiện của mình. Cụ thể các đối tượng cần sử dụng đến các dịch vụ dù lớn hiện nay bao gồm:

Một là, các nhà đang chuẩn bị tổ chức cưới xin, các sự kiện trong nhà như giỗ chạp, động thổ khánh thành hay liên hoan với quy mô lớn cũng cần thuê nhà bạn để đón tiếp khách mời và che chắn mưa gió. Tổ chức ăn uống và lễ cưới cùng một đơn vị càng tốt.

Cho thuê dù lớn chất lượng cao

Cho thuê dù lớn chất lượng cao

Hai là, các đơn vị doanh nghiệp hay các công ty trên thị trường muốn tổ chức sự kiện liên hoan hay các sự kiện kỷ niệm nào đó đặc biệt. Tất cả các bạn sẽ có được những ngày tháng làm việc với nhà bạt chất lượng cao vừa rộng vừa đẹp với đủ kích cỡ và màu sắc khác nhau tùy theo đó bạn cũng có thể tự chọn được đơn vị chất lượng phù hợp nhất.

Thứ ba, cho thuê dù che với kết cấu chất lượng còn thể hiện về các chương trình tổ chức văn nghệ khác nhau. Tất cả các chương trình và sự kiện trên đều không thể thiếu được dịch vụ dù lớn của chúng tôi.

Dù lớn cần đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng?

Những đặc điểm dù lớn để bạn sử dụng dịch vụ trên thị trường so với các đối thủ cạnh tranh.

Kích thước của nhà bạt không gian bao gồm cụ thể như sau:

+ Khẩu độ chiều ngang nhà bạt không gian từ 6m-25m (6m, 8m,10m, 12m, 15m,18m, 20m, 22m, 24m,).

+ Chiều dài: nhịp trụ 6m nối dài (6m,12m,18m,24m….).

+ Chiều cao: trụ cao từ 3m, 4m, 5m, 6m,…chắc chắn hơn.

Chất liệu của nhà bạt không gian bao gồm các loại: Vải 2 da Hàn Quốc độ bên cao, cách nhiệt tốt và đảm bảo chất lượng bền đẹp theo thời gian và không gian.

Theo yêu cầu của bạn thì chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một khung sườn bằng sắt sơn màu bạc chắc chắn có kích thước đúng theo yêu cầu của bạn.

Từ đây bạn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ cho thuê dù che của chúng tôi trên thị trường với nhiều thương hiệu và hình thức khác nhau. Nhờ có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức đám cưới, sự kiện, hội nghị nên chúng tôi tự hào có thể giúp các đơn vị, cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp dù lớn đến đâu cũng có thể tự tổ chức được chương trình và sự kiện hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giá cả cũng cạnh tranh nhất trên thị trường với những chiếc dù lớn vừa đẹp vừa sang dành cho bạn.

Dù lớn chất lượng cao tại Ngàn Thông

Dù lớn chất lượng cao tại Ngàn Thông

Dù lớn có nhiều ưu điểm phù hợp với điều kiện của người dùng từ cơ bản đến phức tạp, từ dễ đến khó và có thể hoàn toàn hợp với yêu cầu của bạn

Các tiêu chuẩn chọn dù mà khách hàng mong muốn

Và khách hàng khác cũng mong muốn có dịch vụ dù lớn với các tiêu chuẩn sau:

Thứ nhất, dù lớn phải có diện tích và kích thước phù hợp với yêu cầu của khách hàng, bạn sẽ không cần lo lắng rằng dù không vừa hay không hợp với sự kiện của mình. Dù lớn cần an toàn, có đủ độ rộng, an toàn và bền đẹp theo thời gian. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này thì bạn cũng có thể sử dụng một dịch vụ mới có phù hợpkhông.

Bên cạnh dù nhà bạt hay dù sự kiện thì dù lớn cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn cũng như các đối tượng khác trên thị trường hiện nay.

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn