Kinh Nghiệm Chọn Và Sử Dụng Dù Che Sân Khấu


Thông tin chi tiết

Dù che sân khấu – Sự kiện được tổ chức ngoài trời đang ngày càng trở nên phổ biến với nhiều loại hình, hình thức tổ chức và mục đích tổ chức cũng rất khác nhau. Do đó, việc tạo nên một không gian cho sự kiện cũng không giống nhau, có những sự kiện cần có sân khấu biểu diễn hoành tráng, nhưng có những sự kiện lại dành nhiều không gian và sự chú ý vào khu vực trưng bày sản phẩm…Vì vậy, để có được một sự kiện tổ chức thành công chúng ta cần hiểu rõ bản chất, nhu cầu và quy tắc tổ chức tránh gặp phải các sai lầm không đáng có.

Cho thuê dù che sân khấu chuyên nghiệp tại Ngàn Thông

Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông là đơn vị cung cấp dù bạt che chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM với đầy đủ các dịch vụ như nhận tổ chức sự kiện trọn gói, cho thuê, lắp đặt và thi công các sản phẩm dù bạt, dù che, dù che sân khấu, bàn ghế sự kiện, thiết bị âm thanh, ánh sáng, MC, PG…Với tiêu chí Uy tín – Tin cậy – Giá rẻ công ty luôn xem thành công của khách hàng là thành công lớn nhất của chính mình.

Dù che sân khấu

Cho thuê dù che sân khấu chuyên nghiệp tại Ngàn Thông

Ngoài kế hoạch và nội dung sự kiện thì phần tổ chức, trang trí tạo không gian cho sự kiện cũng rất quan trọng. Từ việc lựa chọn phông bạt, dù che có màu sắc và thiết kế như thế nào cho phù hợp tới hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang trí sân khấu…tất cả đều phải hài hòa và làm nổi bật lên chủ đề chính của sự kiện sắp diễn ra.

Kinh nghiệm chọn và sử dụng dù che sân khấu 

Được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất và bán dù sự kiện lớn nhất và uy tín nhất hiện nay, trải qua nhiều năm, Ngàn Thông được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng trên toàn quốc. Ngàn Thông cam kết cho ra những sản phẩm tốt nhất cùng với mức chi phí thấp nhất để phục vụ khách hàng.

Dù che sân khấu

Dù che sân khấu chất lượng cao

Dưới đây là một vài chia sẻ khi lựa chọn và sử dụng dù che sân khấu cho sự kiện hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn:

– Dù che sân khấu là sản phẩm tương tự các loại dù bạt sự kiện khác nhưng được sử dụng cho phần sân khấu, nơi được đông đảo mọi người quan tâm chú ý nhất nên cần được lựa chọn kỹ càng từ hình dáng, kích thước, màu sắc sao cho phù hợp với tổng thể không gian khu vực sân khấu của sự kiện.

– Một số sự kiện ngoài trời cần phải sử dụng dù che sân khấu như: lễ khai trương, khánh thành, động thổ, các cuộc thi văn hóa văn nghệ…là những sự kiện có nhiều khách mời VIP, do đó cần có một không gian đảm bảo an toàn, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết đến chương trình cũng như khách mời.

– Lựa chọn đơn vị cho thuê dù che uy tín và có cung cấp đầy đủ các dịch vụ sự kiện đi kèm để nếu cần thiết họ sẽ hỗ trợ bạn khi có yếu tố phát sinh trong quá trình sự kiện diễn ra.

Dù che sân khấu

Dù che sân khấu đẹp, đa dạng kích thước

Cho thuê dù che uy tín và giá rẻ tại TPHCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may dù che, bán và cho thuê dù che tổ chức sự kiện, Ngàn Thông cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm dù che sân khấu, dù bạt sự kiện đảm bảo chất lượng được làm từ vải bạt nhập khẩu từ Hàn Quốc cho độ bền cao, sức chống chịu tốt trước mưa gió, màu sắc đẹp…

Đến với Ngàn Thông quý khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn được mẫu bạt phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúng tôi luôn có sẵn đầy đủ mẫu mã, kích thước khác nhau để sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu mà không mất thời gian chờ đợi.

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, ngoài hệ thống sản phẩm chất lượng Ngàn Thông còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết luôn sẵn sàng giúp sức cho sự kiện của khách hàng thành công tốt đẹp nhất.

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn