Cho Thuê Dù Bạt Khổ Lớn | Cho Thuê Dù Sự Kiện Giá Rẻ Tại TPHCM


Thông tin chi tiết

Cho thuê dù bạt khổ lớn – Nếu bạn đang tìm một dịch vụ cho thuê dù bạt khổ lớn để tổ chức chương trình nghệ thuật cũng như sự kiện của mình thì bạn có thể tận dụng dù bạt khổ lớn của chúng tôi, một dịch vụ chất lượng an toàn và đảm bảo chuyên nghiệp để bạn và khách mời tham gia sự kiện trên thị trường.

Cho thuê dù bạt khổ lớn tại Ngàn Thông

Nhờ có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức đám cưới, sự kiện, hội nghị nên chúng tôi tự hào có thể giúp các đơn vị, cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê dù bạt khổ lớn đến đâu cũng có thể tự tổ chức được chương trình và sự kiện hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Cũng giống như dịch vụ cho thuê dù che sân khấu, Giá cả cũng cạnh tranh nhất trên thị trường với những chiếc dù bạt khổ lớn vừa đẹp vừa sang dành cho bạn.

Cho thuê dù bạt khổ lớn tại tphcm

Cho thuê dù bạt khổ lớn tại tphcm

Cho thuê dù bạt khổ lớn có kích thước như thế nào?

Bạn có biết được kích thước dù bạt cỡ lỡn phù hợp với nhu cầu của khách hàng trên thị trường thì cần dạt đến trình độ nào không. Có thể cụ thể kích thước như sau:

Những đặc điểm dù bạt khổ lớn để bạn sử dụng dịch vụ trên thị trường so với các đối thủ cạnh tranh.

Kích thước của dù bạt khổ lớn bao gồm cụ thể như sau:

+ Khẩu độ chiều ngang dù bạt khổ lớn từ 6m -25m (6m, 8m,10m, 12m, 15m,18m, 20m, 22m, 24m,).

+ Chiều dài: nhịp trụ 6m nối dài (6m,12m,18m,24m….).

+ Chiều cao: trụ cao từ 3m, 4m, 5m, 6m,…chắc chắn hơn.

Chất liệu của dù bạt khổ lớn bao gồm các loại: Vải 2 da Hàn Quốc độ bên cao, cách nhiệt tốt và đảm bảo chất lượng bền đẹp theo thời gian và không gian.

Theo yêu cầu của bạn thì chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một khung sườn bằng sắt sơn màu bạc chắc chắn có kích thước đúng theo yêu cầu của bạn.

Từ đây bạn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ cho thuê ô dù sự kiện của chúng tôi trên thị trường với nhiều thương hiệu và hình thức khác nhau.

Cho thuê dù bạt khổ lớn có nhiều ưu điểm phù hợp với điều kiện của người dùng từ cơ bản đến phức tạp, từ dễ đến khó và có thể hoàn toàn hợp với yêu cầu của bạn

Cho thuê dù bạt khổ lớn chất lượng cao

Cho thuê dù bạt khổ lớn chất lượng cao

Dù bạt cỡ lớn ở đâu tốt nhất?

So với các đối thủ cạnh tranh với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ cho thuê dù bạt khổ lớn thì bạn có thể lựa chọn chúng tôi với các điều kiện là:

  • Nhờ có Kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức đám cưới, sự kiện, hội nghị nên chúng tôi tự hào có thể giúp các đơn vị, cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp dù bạt khổ lớn đến đâu cũng có thể tự tổ chức được chương trình và sự kiện hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.
  • Nhờ có một Đội ngũ nhân viên thực sự nhiệt tình và tâm huyết với sự kiện mà khách hàng yêu cầu tổ chức, sắp xếp và lắp đặt chuyên nghiệp để mang đến thành công rực rỡ nhất cho khách hàng từ sự kiện nhỏ nhất đến lớn nhất.
  • So với các đơn vị cạnh tranh trên thị trường thì bảng Giá dịch vụ cho thuê dù bạt khổ lớn cho các sự kiện lúc nào cũng cạnh tranh với thị trường ở mức độ cao nhất nên hấp dẫn được nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân, trung lưu cho đến đại gia thượng lưu trên thị trường.
  • Chất lượng dịch vụ cho thuê dù bạt khổ lớn của chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới và đảm bảo chất lượng cao nhất chứ không hề khiến cho khách hàng khó chịu hay đánh giá thấp.
  • Công ty chuyên tổ chức sự kiện và cung cấp các dịch vụ cho thuê dù che trên thị trường đã từng có kinh nghiệm cung cấp bàn ghế đám cưới hay các sự kiện khác cho nhiều người nổi tiếng và các sự kiện lớn đảm bảo có thương hiệu và thể hiện được đẳng cấp của Ngàn Thông so với các sự kiện khác trên thị trường một cách hoàn hảo.

Đặc biệt chúng tôi không chỉ phục vụ trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn có điều kiện để vận dụng chuyển bàn ghế đến tất cả các đơn vị có yêu cầu ở đơn vị lân cận cũng rất hợp lý.

Chúng tôi tin chắc với các điều kiện trên có thể làm bạn thực sự thỏa mãn và hài lòng với dịch vụ cho thuê dù bạt khổ lớn của chúng tôi.

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn