Dịch Vụ Cho Thuê Ghế Công Viên


Thông tin chi tiết

Dịch vụ cho thuê ghế công viên là một trong những dịch vụ phổ biến và quen thuộc với hầu hết chúng ta và thường được đặt trong công viên để phục vụ nhu cầu nghỉ chân của người dân cũng như khách tham quan. Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội ghế công viên cũng được thiết kế và sản xuất với nhiều mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc đa dạng hơn nên được ứng dụng tại nhiều nơi khác như phim trường, trường học, bệnh viện, trang trí sân vườn,…

Dịch vụ cho thuê ghế công viên chất lượng cao tại Ngàn Thông

Ghế công viên là sản phẩm đặc thù có độ bền cao nên nhiều đơn vị, cá nhân cần sử dụng trong thời gian ngắn như biểu diễn, trang trí, tổ chức sự kiện, triển lãm, trang trí sân vườn… không muốn đầu tư một khoản chi phí đáng kể cho việc mua ghế công viên nên rất nhiều người đã đi thuê. Nắm bắt được nhu cầu này một số đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và cho thuê bàn ghế đã cung cấp dịch vụ cho thuê ghế công viên.

dịch vụ cho thuê ghế công viên

Dịch vụ cho thuê ghế công viên chất lượng cao tại Ngàn Thông

Dịch vụ cho thuê ghế công viên tại Ngàn Thông có gì khác biệt?

Được biết đến là nơi cho thuê bàn ghế rẻ đẹp nhất TPHCM, trong nhiều năm qua Ngàn Thông đã không ngừng cố gắng và cho ra những sản phẩm tốt nhất. Chính vì thế mà tất cả các sản phẩm cũng như dịch vụ mà Ngàn Thông cung cấp đến khách hàng đều được đánh giá cao. trong đó có dịch vụ cho thuê ghế công viên.

Đến với các công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông các bạn còn có thể yêu cầu in logo, hình ảnh hoặc trang trí theo yêu cầu thiết kế có sẵn theo những điều khoản trong hợp đồng đã được ký nên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng ghế công viên với mục đích quảng cáo, tuyên truyền trong các sự kiện, triển lãm có đông đảo người tham gia.

 

dịch vụ cho thuê ghế công viên

dịch vụ cho thuê ghế công viên

Với sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và kích thước dịch vụ cho thuê ghế công viên được nhiều khách hàng trong cả nước lựa chọn. Với chi phí bỏ ra ít hơn rất nhiều so với việc đi mua nhưng lại được lựa chọn thoải mái sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình là một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ này.

Ngoài dịch vụ cho thuê ghế công viên, công ty còn cho thuê có đầy đủ trang thiết bị khác phục vụ việc tổ chức sự kiện khi khách hàng có nhu cầu như các dịch vụ cho thuê ghế chân quỳ, cho thuê bàn ghế đám cưới, cho thuê bàn ghế sự kiện, hội nghị,…

 Tại sao bạn nên thuê ghế công viên tại Ngàn Thông?

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Ngàn Thông là một trong những đơn vị đi trước đón đầu trong lĩnh vực cho thuê bàn ghế như cho thuê ghế công viên, cho thuê ghế chân quỳ, ghế văn phòng, ghế VIP, bàn ghế sự kiện…

dịch vụ cho thuê ghế công viên

Dịch vụ cho thuê ghế công viên chuyên nghiệp giá rẻ

Dưới đây là những điều khách hàng nhận được khi sử dụng các dịch vụ tại Ngàn Thông chúng tôi:

+ Sản phẩm đa dạng phong phú từ kích thước, màu sắc, mẫu mã…để phù hợp hầu hết nhu cầu sử dụng của mọi người như trang trí cảnh quan sân vườn, diễn văn nghệ, tổ chức sự kiện…

+ Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao với giá thành rẻ nhất trên thị trường mà không đơn vị nào đáp ứng được.

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, cho thuê trang thiết bị chúng tôi đảm bảo tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng về cách tổ chức, sắp xếp, trang trí sao cho có không gian hoàn hảo nhất.

+ Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình trong công việc đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với họ.

+ Những khách hàng thuê số lượng lớn chúng tôi sẵn sàng miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho quý khách nếu có yêu cầu.

Là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại TP HCM, Ngàn Thông luôn có sẵn hệ thống trang thiết bị, sản phẩm cho thuê với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào. Phương châm làm việc lấy Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ lên hàng đầu, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn