Cho Thuê Ghế Nhựa Lùn | Địa Chỉ Cho Thuê Ghế Chuyên Nghiệp Tại TPHCM


Thông tin chi tiết

Cho thuê ghế nhựa lùn mặc dù không phổ biến trong các sự kiện khác nhau như ghế nhựa cao nhưng với đặc điểm nhẹ nhàng, dễ dàng vận chuyển và sắp xếp nên cũng đã nhận được sự ủng hộ từ những đơn vị hay cá nhân có nhu cầu sử dụng. Hiện Ngàn Thông Event đang cung cấp mẫu ghế này với nhiều màu sắc khác nhau phổ biến nhất là loại ghế màu xanh và màu đỏ đảm bảo giá thành rẻ nhất để mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Ngàn Thông là công ty cho thuê ghế nhựa lùn chuyên nghiệp nhất tại Tp. HCM

Tại công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông, chúng tôi thường cho thuê ghế nhựa lùn để phụ vụ những sự kiện hay lễ hội vui chơi, giải trí hay học tập dành riêng cho các em thiếu nhi và học sinh. Các khách hàng chủ yếu của chúng tôi là các trường mầm non, trường tiểu học hay các tổ chức hoạt động riêng lẻ hoặc có hệ thống tại các quận, huyện trên địa phận Thành Phố Hồ Chí Minh.

Một trong những lý do giúp cho công ty Ngàn Thông trở thành đơn vị cung cấp chuyên nghiệp ghế nhựa lùn cho hầu hết các khách hàng có nhu cầu sử dụng thường nằm ở chất lượng sản phẩm và giá thành cho thuê rẻ nhất thị trường. Đặc biệt ghế nhựa lùn luôn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn với người dùng.

Cho thuê ghế nhựa lùn

Cho thuê ghế nhựa lùn chất lượng cao

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trải qua quy trình kiểm tra chất lượng kỹ càng đảm bảo được tính bền và chắc khi đưa vào sử dụng trong các chương trình hay hoạt động ngoại khóa cũng như linh động được trong việc tổ chức sắp xếp chỗ ngồi cho trẻ em vốn có tính hiếu động.

Cho thuê ghế nhựa lùn là dịch vụ hỗ trợ để tổ chức các chương trình thành công

Nếu bạn muốn sử dụnng dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Ngàn Thông để tổ chức những sự kiện dành cho các em thiếu nhi thì sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là nên sử dụng các loại bàn ghế thấp, vừa tầm để các bé có thể ngồi an toàn và dễ dàng.

Cho thuê ghế nhựa lùn là một trong những dịch vụ có thể đáp ứng được yêu cầu này và hoàn toàn phù hợp với hầu hết các sự kiện như:

+ Tổ chức chương trình Trung Thu;

+ Tổ chức chương trình quốc tế thiếu nhi;

+ Tổ chức chương trình – cuộc thi cho các bé;

+ Tổ chức tiệc, khu vui chơi mini cho các em thiếu nhi;

+ Tổ chức chương trình ngày lễ giáng sinh dành cho các bé;

+ Tổ chức chương trình vui chơi dã ngoại dành cho thiếu nhi,…

Ngoài ra công ty Ngàn Thông còn là một địa chỉ uy tín chuyên tổ chức các chương trình, lễ hội dành cho thiếu nhi. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho thiếu nhi, chúng tôi chắc chắc sẽ mang đến cho bạn một buổi lễ dành cho thiếu nhi vui nhộn và đầy ý nghĩa.

Cho thuê ghế nhựa lùn

Cho thuê ghế nhựa lùn giá rẻ tại Ngàn Thông

Các dịch vụ cho thuê bàn ghế khác Ngàn Thông có thể phục vụ bạn là gì?

Công ty Ngàn Thông hiểu rằng ngày nay nhu cầu tổ chức sự kiện gần như không thể thiếu trong các hoạt động như cưới hỏi, lễ khai trương, lễ ra mắt sản phẩm mới, tiệc tất niên hay sinh nhật công ty,… Để một sự kiện được diễn ra thành công có rất nhiều yếu tố quyết định như đội ngũ nhân sự, trang thiết bị phục vụ sự kiện.

Trong đó bàn ghế cũng là một yếu tố làm nên tính chuyên nghiệp cho các chương trình sự kiện. Chính vì vậy để phục vụ đa dạng các nhu cầu sử dụng đó của khách hàng, ngoài cho thuê ghế nhựa lùn chúng tôi còn là đơn vị chuyên cho thuê các sản phẩm bàn ghế khác để tổ chức sự kiện. Một số dịch vụ thông dụng nhất là:

+ Cho thuê bàn ghế bar;

+ Cho thuê bàn ghế inox

+ Cho thuê bàn ghế banquet

+ Cho thuê bàn ghế đám cưới

+ Cho thuê bàn ghế nhà hàng;

+ Cho thuê bàn ghế văn phòng;

+ Cho thuê bàn ghế hội nghị, triển lãm, hội chợ,…

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê bàn ghế giá rẻ, quý khách hàng có thể trao đổi với Ngàn Thông qua điện thoại, mail, hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty chúng tôi để sự lựa chọn của quý khách là phù hợp nhất!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn