Cho Thuê Ghế Nhựa Đỏ | Lợi Ích Khi Thuê Bàn Ghế Tại Ngàn Thông


Thông tin chi tiết

Cho thuê ghế nhựa đỏ tựa lưng hoặc không tựa lưng với số lượng lớn tại Tp.HCM và các tỉnh trong một mức giá hợp lý nhất là một trong những dịch vụ đang được khách hàng đánh giá rất cao của công ty Ngàn Thông. Bên cạnh đó, với sự đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm đến nay công ty chúng tôi đã trở thành một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho hàng ngàn khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Cho thuê ghế nhựa đỏ không tựa lưng với đặc điểm gọn nhẹ tiện dụng

Công ty Ngàn Thông là đơn vị chuyên cho thuê ghế nhựa đỏ không tựa lưng vuông cao sử dụng riêng lẻ hoặc đi kèm với bàn tròn, bàn ghế inox với số lượng lớn để tổ chức các sự kiện ngoài trời, cho các buổi tiệc đám cưới, đám hỏi hay những show ca nhạc nhỏ, lễ hội từ thiện,…

Ưu điểm của loại ghế nhựa này là có thể linh hoạt trong việc lựa chọn chỗ ngồi thích hợp với khách mời và tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ. Trong khi việc sử dụng các loại ghế nặng, cồng kềnh khác sẽ tạo cảm giác cố định, góc nhìn bị hạn chế, nhất là trong những chương trình sự kiện có số lượng khách mời khá lớn.

Cho thuê ghế nhựa đỏ

Cho thuê ghế nhựa đỏ

Vì thế khi cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện với các loại sản phẩm ghế nhựa không lưng tựa màu đỏ và ghế nhựa không lưng tựa màu xanh, công ty Ngàn Thông  luôn đảm bảo chất lượng và số lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng. Tất cả đều được bảo quản cẩn thận và luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Cho thuê ghế nhựa đỏ có lưng tựa có thiết kế sang trọng để tổ chức sự kiện

Cho thuê ghế nhựa đỏ, ghế nhựa màu trắng hay ghế nhựa màu xanh có lưng tựa là thiết bị gần như không thể thiếu trong các sự kiện ngoài trời hoặc trong nhà, với ưu thế gọn nhẹ, chi phí thấp, dễ dàng di chuyển, vừa đem đến hình thức lịch sự nhưng cũng không kém phần sang trọng nên đã trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các chương trình có nhiều người tham gia.

Công ty Ngàn Thông là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê ghế nhựa đỏ có lưng tựa uy tín, đảm bảo cung cấp đầy đủ số lượng và chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp, thiết bị luôn được đầu tư, bảo dưỡng cẩn thận, đảm bảo sẽ hài lòng bạn và khách hàng của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác dùng cho tổ chức sự kiện như: chuyên cung cấp và cho thuê ghế nhựa lùn, ghế nhựa thấp dành cho thiếu nhi, học sinh; cho thuê bàn ghế hội nghị; cho thuê bàn ghế đám cưới, đám hỏi; cho thuê bàn ghế khai trương, khánh thành,…

Cho thuê ghế nhựa đỏ

Cho thuê ghế nhựa đỏ có lưng tựa

Những lợi ích bạn nhận được khi chọn thuê bàn ghế tổ chức sự kiện của Ngàn Thông

Trong một sự kiện vị trí ngồi của khách hàng luôn tạo nên sự trang trọng cần thiết không thể thiếu được, chính vì vậy chúng tôi công ty Ngàn Thông luôn hiểu và chia sẻ cùng quý khách hàng những lo lắng đó với các sản phẩm bàn ghế sự kiện hiện đại và sang trọng góp phần mang lại sự nghiêm trang cho mỗi sự kiện của khách hàng.

Những loại bàn ghế thông dụng mà khách hàng của công ty Ngàn Thông sử dụng trong các sự kiện là:

+ Bàn Xuân Hoà có phủ khăn trắng, kích thước: 60 x 1m2;

+ Bộ bàn tròn ăn tiệc kích thước 1m2, 1m6 có phủ khăn trắng;

+ Ghế khách mời 40cm x 40cm x cao 1,1m áo trắng thắt nơ tím, đỏ, hồng;

+ Bàn cooktail cao 1,1m mặt kính hoặc gỗ 0,7cm khăn phủ màu trắng nơ cột màu xanh , đỏ, hồng,..

Và còn rất nhiều loại bàn ghế chuyên dụng khác với các đặc điểm đặc trưng như sau:

+ Giá cả cạnh tranh;

+ Khăn phủ, áo ghế sang trọng;

+ Không giới hạn về số lượng bàn ghế;

+ Phong phú về kiểu dáng bàn ghế, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng;

+ Tư vấn miễn phí lựa chọn bàn ghế phù hợp với hoạt động của sự kiện.

Nhìn chung với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chuyên cung cấp, mua bán và cho thuê chế nhựa đỏ hay các loại bàn ghế sự kiện khác. Công Ty Ngàn Thông tự tin có thể phục vụ tất cả các yêu cầu của khách hàng đặt ra dù là khắt khe nhất!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn