Cho Thuê Bàn Ghế Sự Kiện | Cho Thuê Bàn Ghế Chất Lượng Cao


Thông tin chi tiết

Nếu công ty bạn đang chuẩn bị tổ chức một event hay khai trương một cửa hàng nào đó bạn cần sử dụng đến dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện. Bạn nên cân nhắc tìm hiểu thật kỹ về tiêu chuẩn giá cả để chọn được đơn vị cung cấp sự kiện thực sự đảm bảo về thương hiệu giúp bạn hài lòng về giá cả. Dưới đây là tất cả những gì mà bạn cần biết khi thuê bàn ghế.

Cho thuê bàn ghế sự kiện là gì?

Đây là dịch vụ chuyên nghiệp của tất cả các đơn vị, doanh nghiệp hay cơ sở trên cả nước về tổ chức sự kiện, cho thuê bàn ghế sự kiện hay là đơn vị truyền thông chính thức. Việc cho người khác thuê bàn ghế của mình để tổ chức chương trình sự kiện từ lâu đã trở thành dịch vụ phổ biến và đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng. Đặc biệt, điều này rất thích hợp với các bạn trẻ hay các đơn vị liên tục phải đứng ra tổ chức sự kiện. Nhìn chung, vấn đề này sẽ là câu hỏi lớn để bạn phải lựa chọn được đơn vị cho thuê bàn ghế chất lượng, kiểu dáng phù hợp và giá cả cho thuê hợp lý.

Cho thuê bàn ghế sự kiện

Cho thuê bàn ghế hội nghị, sự kiện

Công ty cho thuê bàn ghế giá rẻ phải đáp ứng yêu cầu nhất định của thị trường. Ví dụ, số lượng bàn ghế lớn, đa dạng đúng quy cách cũng như đảm bảo khi sử dụng. Đặc biệt, hình thức bên ngoài, thời gian, chất lượng,… cũng là điều rất quan trọng khi thuê bàn ghế.

Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông với sự bản lĩnh và kinh nghiệm của mình đã trở thành một trong những đơn vị cho thuê bàn ghế hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đây là đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau với bảng giá càng chi tiết phù hợp với từng sự kiện.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện phục vụ loại hình tổ chức nào?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện. Ngàn Thông là đơn vị cung cấp đầy đủ loại hình dịch vụ cho thuê bàn ghế tới khách hàng một cách hoàn hảo nhất dưới đây:

  • Ngàn Thông cho thuê bàn ghế hội nghị để ngồi trong các chương trình cần sự nghiêm túc.
  • Dịch vụ cho thuê bàn ghế cho đám cưới hỏi trong gia đình.
  • Dịch vụ cho thuê bàn ghế khai trương, khánh thành hay giới thiệu sản phẩm mới.
  • Dịch vụ cho thuê bàn ghế cho động thổ tức là khởi công để xây dựng công trình nào đó quy mô tầm cỡ thường của đơn vị xây dựng chuyên nghiệp ở ngoài trời.
  • Phục vụ các sự kiện âm nhạc, lễ hội với sự tham gia của nhiều người.
Cho thuê bàn ghế sự kiện

Cho thuê bàn ghế tphcm tốt nhất hiện nay

Các loại bàn ghế sử dụng cho thuê sự kiện

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại bàn ghế khác nhau mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với sự kiện của mình. Dưới đây là một số những loại bàn ghế sự kiện thông dụng mà bạn có thể lựa chọn như sau:

  1. Sự kiện nên dùng kiểu ghế khách mời với kích thước 40cm x 40cm x cao 1,1m có áo trắng và thắt nơ tím, đỏ, hồng đằng sau sẽ rất lịch sự. Kèm theo đó là Bàn Xuân Hoà có phủ khăn trắng trên và có kích thước: 60 x 1m2 thì phù hợp.
  2. Bạn có thể chọn một bộ bàn hình tròn để ăn tiệc có kích thước lần lượt là 1m2, 1m6 trên có phủ khăn trắng lịch sự hơn.
  3. Bàn cooktail cao khoảng 1,1m trên có mặt kính hoặc gỗ dài 0,7cm trên thường có thêm khăn phủ màu trắng nơ cột màu xanh, đỏ, hồng,…
  4. Bàn ghế inox rất thích hợp với các sự kiện được tổ chức ngoài trời với số lượng khách tham dự lớn. Loại bàn ghế này rất chắc chắn nên bạn không cần lo lắng vấn đề hư hỏng.
  5. Bàn ghế nhựa rất thích hợp với các sự kiện dành cho trẻ em. Ưu điểm của loại bàn ghế này chính là gọn nhẹ, giá rẻ và dễ dàng trong việc di chuyển.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê bàn ghế thì có thể chọn thêm nhiều loại bàn ghế chuyên dụng khác. Ví dụ như: cho thuê bàn ghế đại biểu, cho thuê bàn ghế hội thảo, cho thuê bàn ghế hội nghị,… phù hợp với yêu cầu.

Nói tóm lại, nhờ có trình độ, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã giúp bạn có thể hoàn thành được công việc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình và có nhiều loại bàn ghế khác nhau sẽ giúp bạn thực sự hài lòng và thoải mái. Công ty tổ chức và cho thuê bàn ghế sự kiện Ngàn Thông là thương hiệu tốt nhất để bạn lựa chọn với độ uy tín cao, giá rẻ.

Đăng bởi tbskgradmin vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn