Cho Thuê Bàn Ghế Nhà Bạt Giá Rẻ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp


Thông tin chi tiết

Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức một chương trình, sự kiện nào đó ngoài trời hoặc trong nhà thì bàn ghế phục vụ đón tiếp khách mời là một trong những phần quan trọng cần chuẩn bị từ sớm. Và dịch vụ cho thuê bàn ghế nhà bạt giá rẻ là lựa chọn số 1 cho bạn lúc này giúp mang lại sự chuyên nghiệp, một không gian sự kiện đẹp cho toàn bộ chương trình của bạn.

Cho thuê bàn ghế nhà bạt giá rẻ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Cho thuê bàn ghế nhà bạt giá rẻ là dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ các chương trình, sự kiện ngoài trời như lễ khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo, đám cưới…Khác với dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện đơn thuần, dịch vụ cho thuê bàn ghế nhà bạt giá rẻ được kết hợp một gói sản phẩm bao gồm bàn ghế, khung, bạt để khách hàng có thể tự túc lắp đặt tạo nên không gian sự kiện của mình hoặc nhờ sự tư vấn giúp đỡ của đơn vị cho thuê.

Cho thuê bàn ghế nhà bạt

Cho thuê bàn ghế nhà bạt

Cho thuê bàn ghế nhà bạt giá rẻ tại Ngàn Thông

Dịch vụ cho thuê bàn ghế nhà bạt giá rẻ được cung cấp bởi các công ty, đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng của mình. Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Ngàn Thông tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện, cho thuê bàn ghế, cho thuê nhà bạt hàng đầu tại khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận. Với hệ thống sản phẩm chất lượng, đầy đủ mẫu mã, số lượng lớn sẵn có luôn mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Cho thuê bàn ghế nhà bạt giá rẻ

Cho thuê bàn ghế nhà bạt giá rẻ

Một số sản phẩm thuộc dịch vụ cho thuê bàn ghế nhà bạt mà công ty đang cung cấp ra thị trường:

– Cho thuê bàn ghế đám cưới, lễ động thổ, khai trương, khánh thành

– Cho thuê bàn ghế đại biểu phục vụ các hội nghị, hội thảo, họp cổ đông…

– Cho thuê bàn ghế kèm khăn phủ hoặc bao nơ sang trọng, hiện đại với đầy đủ màu sắc và thiết kế.

– Cho thuê bàn ghế sự kiện nói chung với rất nhiều các sản phẩm bàn ghế hiện đại, mới, đảm bảo mang lại cho không gian sự kiện một không khí trang trọng, tinh tế và lịch thiệp.

– Cho thuê bàn ghế hội nghị, bàn ghế tròn, cho thuê bàn hình chữ nhật…

Cho thuê bàn ghế nhà bạt giá rẻ

Cho thuê bàn ghế nhà bạt giá rẻ

Tại sao bạn nên chọn Ngàn Thông thay vì các đơn vị khác

Đến với công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông, quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và lợi ích mà các đơn vị cung cấp khác không có được như:

Hệ thống sản phẩm luôn sẵn có với đầy đủ mẫu mã mới nhất, chất lượng hàng chính hãng thương hiệu để phục vụ khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn nhiệt tình với khách hàng giúp mang lại cho bạn sự thoải mái, hợp tác thành công trong mọi sự kiện, chương trình lớn nhỏ.

Giá dịch vụ cho thuê bàn ghế nhà bạt hay bất kỳ dịch vụ cho thuê nào tại Ngàn Thông chúng tôi luôn là rẻ nhất trên thị trường.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn như miễn phí vận chuyển, lắp đặt, tặng quà, giảm giá…tùy vào từng thời gian mà quý khách đặt hàng.

Quý khách đang có nhu cầu thuê bàn ghế nhà bạt hay các trang thiết bị phục vụ sự kiện chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Công ty Ngàn Thông chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn hoàn toàn miễn phí!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn