Cho thuê bàn ghế khai trương


Thông tin chi tiết

Cho thuê bàn ghế khai trương là một trong những dịch vụ cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện được công ty Ngàn Thông cung cấp và phục vụ để giúp cho không gian tổ chức tiệc của khách hàng trở nên lộng lẫy, trang nghiêm và lịch sự nhất. Vì vậy các bạn chỉ cần cho chúng tôi biết số lượng khách mời, yêu cầu trang trí của bạn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bộ bàn ghế sang trọng và chất lượng nhất.

Ngàn Thông là đơn vị cho thuê bàn ghế khai trương chuyên nghiệp nhất tại Tp HCM

Khai trương là một trong những sự kiện có tính chất quan trọng đối với chủ cửa hàng hoặc doanh nghiệp, là dịp để thu hút và chiếm được tình cảm của khách hàng. Vậy nên việc lựa chọn đơn vị cung cấp và và cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện sao cho phù hợp sẽ góp phần lớn trong sự thành công của cả chương trình. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín, hãy đến với Ngàn Thông. Đây là đơn vị cho thuê bàn ghế khai trương chuyên nghiệp nhất tại TPHCM hiện nay.

Cho thuê bàn ghế khai trương

Cho thuê bàn ghế khai trương chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê bàn ghế khai trương uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay, công ty Ngàn Thông sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng loại mẫu mã, kích thước bàn ghế sao cho phù hợp và tối ưu chi phí nhất. Từ đó vừa thể hiện được sự sang trọng mà còn làm cho buổi lễ của bạn được thành công tốt đẹp.

Yếu tố làm nên sự khác biệt của dịch vụ cho thuê bàn ghế khai trương là gì?

Cho thuê bàn ghế khai trương là dịch vụ được sự đánh giá tích cực của tất cả các khách hàng bởi chúng tôi có các yếu tố sau:

+ Không giới hạn về số lượng bàn ghế;

+ Bàn ghế đạt chuẩn chất lượng nhà hàng 4 sao 5 sao;

+ Phong phú về kiểu dáng và mẫu mã bàn ghế;

+ Cho thuê bàn ghế với nhiều màu sắc áo ghế khác nhau;

+ Khăn phủ, áo ghế bọc thun 4 chiều mang lại cảm giác sang trọng;

Trong đó những loại bàn ghế thông dụng mà khách hàng của công ty Ngàn Thông sử dụng trong các sự kiện khai trương là:

+ Ghế khách mời 40 cm x 40 cm x cao 1,1 m áo trắng thắt nơ tím, đỏ, hồng

+ Bàn Xuân Hoà có phủ khăn trắng, kích thước: 60 x 1m2

+ Bộ bàn tròn ăn tiệc kích thước 1m2, 1m6 có phủ khăn trắng

+ Cho thuê bàn ghế cooktail cao 1,1 m mặt kính hoặc gỗ 0,7 cm khăn phủ màu trắng nơ cột màu xanh, đỏ, hồng,…

+ Nhiều loại bàn ghế chuyên dụng khác…

Cho thuê bàn ghế khai trương

Cho thuê bàn ghế khai trương đẹp với đa dạng mẫu mã

Ngàn Thông còn là đơn vị cho thuê bàn ghế hội nghị, bàn ghế đám cưới uy tín

Bàn ghế là những vật dụng phổ biến nhất trong mỗi một sự kiện. Bên cạnh đó những vị khách mời hay những người tham gia chương trình cũng là những nhân tố không thể thiếu khi bạn làm một sự kiện nào đó.

Do đó sắp xếp vị trí và chỗ ngồi trang trọng sẽ thể hiện được sự tôn trọng của mình đối với họ. Không những vậy những bộ bàn ghế được phủ khăn, trải thảm còn có tác dụng tăng thêm phần sang trọng, chuyên nghiệp cũng quy mô tầm cỡ của sự kiện.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, công ty Ngàn Thông đã đưa ra gói dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện chất lượng nhằm phục vụ phục vụ đa dạng nhu cầu của các doanh nghiệp, tập đoàn.

Cho thuê bàn ghế khai trương

Cho thuê bàn ghế khai trương uy tín giá rẻ tại Ngàn Thông

Tùy thuộc vào tính chất sự kiện, quy mô, yêu cầu của khách hàng mà công ty cung cấp nhiều loài bàn ghế cho bạn chẳng hạn như:

Cho thuê bàn ghế tọa đàm, ghế nệm vuông, ghế nệm tròn, ghế vip chân quỳ phục vụ các buổi hội nghị, hội thảo, các buổi lễ khai trương, khánh thành, khởi công – động thổ,…

Cho thuê bàn bar, ghế bar phục vụ các buổi party, các buổi tiệc nhẹ, các khu vực ăn uống trong các chương trình hội nghị tại doanh nghiệp.

Cho thuê bàn dài hội nghị phục vụ các chương trình hội nghị sự kiện. Cho thuê bàn tròn phục vụ các buổi tiệc tất niên.

Cho thuê bàn ghế đám cưới, đám hỏi, tiệc sinh nhật, tân gia với các loại bàn ghế phổ biến như: cho thuê bàn ghế banquet, cho thuê bàn ghế inox, cho thuê bàn dài,…

Như vậy dù là dịch vụ cho thuê bàn ghế khai trương hay cho thuê bàn ghế để tổ chức những sự kiện khác thì ở ngàn thông event cũng đều là những dịch vụ chất lượng nhất làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng những dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay?

 

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn