Cho Thuê Bàn Chữ Nhật Giá Rẻ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp


Thông tin chi tiết

Cho thuê bàn chữ nhật giá rẻ – Bàn ghế là một trong những yếu tố thiết yếu khi bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch tổ chức một buổi tiệc, hội nghị, hội thảo hay gặp gỡ khách hàng…Không chỉ mang lại sự trang trọng, lịch thiệp cho không gian diễn ra sự kiện mà những bộ bàn ghế được đầu tư trang trí hợp lý, hài hòa sẽ là nhân tố để quan khách đánh giá cao sự chuyên nghiệp và thành ý của đơn vị tổ chức.

Cho thuê bàn chữ nhật giá rẻ và uy tín tại Ngàn Thông

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng này của nhiều doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân trong cả nước. Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế giá rẻ với các sản phẩm đa dạng, phong phú từ mẫu mã, chất liệu, hình dáng tới giá thành để phục vụ đầy đủ mọi yêu cầu từ bình dân tới cao cấp của khách hàng.

Cho thuê bàn chữ nhật giá rẻ tổ chức sự kiện

Cho thuê bàn chữ nhật giá rẻ tổ chức sự kiện

Cho thuê bàn chữ nhật giá rẻ tại Ngàn Thông phục vụ các nhu cầu gì?

Dịch vụ cho thuê bàn chữ nhật tại Ngàn Thông phục vụ các nhu cầu như: cho thuê bàn chữ nhật đại biểu, bàn chữ nhật lễ tân, bàn chữ nhật khai trương, khánh thành,tổng kết, báo cáo…

Cho thuê bàn dài, bàn chữ nhật hội nghị của Ngàn Thông có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn:  bàn chữ nhật 0.5m x 1m , bàn dài 0.5m x 1.5m, bàn dài 0.5m x 2m hay bàn thật dài tùy theo khách hàng yêu cầu. Một ưu điểm khi thuê bàn chữ nhật là có thể lắp ghép rời hay kết nối thành dãy dài, xếp thành hình chữ U, độ rộng hẹp linh hoạt tùy theo không gian.

Cho thuê bàn chữ nhật giá rẻ

Cho thuê bàn chữ nhật giá rẻ và uy tín tại Ngàn Thông

Với thiết kế dạng chân rời nên bàn chữ nhật của công ty chúng tôi rất dễ dàng trong việc vận chuyển, lắp gép. Để bàn thêm phần sang trọng, thanh lịch chúng tôi cho thuê khăn trải bàn kèm theo với nhiều màu sắc như khăn trắng rip đỏ, khăn trắng rip xanh, khăn trắng rip hồng, khăn trắng rip vàng …. Bàn chữ nhật thường được khách hàng sử dụng trong các chương trình sự kiện hội nghị, dùng để bày trí thức ăn hoặc ngồi ăn trong các tiệc buffet.

Ngàn Thông là đơn vị cho thuê bàn ghế uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Các dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Ngàn Thông gồm có:

+ Dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện

+ Cho thuê bàn ghế đám cưới

+ Cho thuê bàn ghế văn phòng

+ Cho thuê bàn ghế hội họp, hội nghị, hội thảo

Ngoài dịch vụ cho thuê bàn ghế trọn bộ như trên, tại Ngàn Thông chúng tôi còn cho thuê bàn với các loại bàn phổ biến như cho thuê bàn ghế nhựa, bàn họp, bàn hình tròn, bàn hình chữ nhật, bàn dài, bàn vuông, bàn oval,…

Nếu dịch vụ cho thuê bàn tròn thường rất được yêu thích bởi các đơn vị tổ chức tiệc, đám cưới, đám hỏi thì dịch vụ cho thuê bàn chữ nhật giá rẻ lại phù hợp cho các buổi sự kiện, hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp.

Ngoài bàn tròn được sử dụng phổ biến ở hầu hết các buổi tiệc thì  bàn dài, bàn chữ nhật lại rất ưu dùng trong các buổi sự kiện, hội nghị, hội họp.

Cho thuê bàn chữ nhật giá rẻ chuyên nghiệp

Cho thuê bàn chữ nhật giá rẻ chuyên nghiệp

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị cho thuê bàn chữ nhật, bàn ghế sự kiện chuyên nghiệp với chất lượng sản phẩm tốt, đa dạng về kích thước, mẫu mã, giá thành phải chăng. Hãy liên hệ ngay với Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn và báo giá nhanh nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn