Cho thuê bàn buffet giá rẻ đãi tiệc hiện đang là dịch vụ được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn. Một bữa tiệc buffet sẽ thực sự thành công hơn nếu như bạn thuê được những bộ dụng cụ phục vụ tốt nhất. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải tìm được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Cho thuê bàn buffet giá rẻ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Không chỉ cho thuê bàn ghế văn phòng, bàn ghế hội nghị hội thảo,….mà Ngàn Thông còn cho thuê bàn buffet giá rẻ với đa dạng kích thước vừa đạt tiêu chuẩn vừa đẹp, sang trọng còn mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và giúp nhà tiết kiệm không gian cho bữa tiệc. Hiện nay tiệc buffet là hình thức tiệc đang dần trở nên phổ biến và được yêu thích rất nhiều.

Cho thuê bàn buffet giá rẻ

Cho thuê bàn buffet giá rẻ

Cho thuê bàn buffet giá rẻ có những mẫu nào?

Nếu tiệc buffet của bạn cần không khí ấm áp, thân mật thì chỉ cần chọn dãy bàn dài để thức ăn và bàn tròn tiệc với ghế hội nghị là đủ cho tiệc của bạn. Hay bạn cần một không gian thật sang trọng thì việc kết hợp bàn buffet để thức ăn với bàn ghế bar cho tiệc đứng sẽ làm cho không gian tiệc của bạn rất ấn tượng và vô cùng sang trọng.

Ngàn Thông chuyên cho thuê bàn buffet giá rẻ, bàn dài buffet, bàn buffet ngọt, bàn buffet mặn, cho thuê bàn bar, Bàn inox, ghế bar, bàn tiệc đứng cho buổi tiệc trà-teabreak, tiệc buffet của bạn sắp đến. Cho thuê bàn buffet nhà hàng đa dạng: mẫu mã, hình dạng, phong cách và cả chất liệu khác nhau mang lại cho người tham dự một buổi tiệc tuyệt vời.

Cho thuê bàn dài, bàn chữ nhật sử dụng trong tiệc buffet, với sự đa dạng về chiều dài và kích thước tùy ý. Bạn có thể sử dụng hợp lý và thuận tiện nhất cho vị trí tổ chức tiệc của mình.

Cho thuê bàn buffet giá rẻ

Cho thuê bàn buffet giá rẻ

Cần trang trí dụng cụ gì trên bàn buffet dành cho khách mời

Tiệc Buffet là kiểu tiệc rất được ưa chuộng, khách khứa thoải mái di chuyển từ bàn này sang bàn khác, tự do chọn loại thức ăn ưa thích và cùng chuyện trò, chúc tụng. Trên bàn buffet khách tự do dùng dụng cụ lựa chọn thức ăn cho mình theo sở thích.

Xem thêm: Trang trí bàn buffet

Những dụng cụ dưới đây có thể giúp bạn tự trang trí đồ ăn giúp khách mời thoải mái chọn lựa đồ ăn: Khăn bàn bar màu trắng – nơ xanh/đỏ, khăn bàn chữ nhật màu trắng, muỗng nhỏ uống café, muỗng inox để ăn, đũa gỗ, nĩa inox, vá múc inox, kẹp gắp inox, ly uống nước ép, ly vang, ly Cocktail, ly Champagne, ly uống bia, ly tách đĩa uống trà, chén.

Cho thuê bàn buffet giá rẻ

Cho thuê bàn buffet giá rẻ

Bên cạnh đó các dụng cụ làm việc phục vụ tiệc còn bao gồm sân khấu, mái che và Bàn ghế và các dụng cụ liên quan phục vụ event, cho thuê âm thanh, ánh sáng, micro, cổng hơi, cho thuê ly chén dĩa, chân đế inox cao 5 cm, 10 cm,..

Chưa kể bạn có thể chọn thêm các thiết bị và công cụ bếp hay các khay nướng chất lượng cao hợp với nhu cầu của khách hàng trên thị trường. Đó là dịch vụ cho thuê dụng cụ làm tiệc buffet Ngàn Thông.

Bạn đang phân vân lựa chọn một công ty cung cấp, cho thuê bàn buffet giá rẻ cho bạn thật đẹp, sang trọng và đúng yêu cầu của bạn. Chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin số lượng, chất lượng và mong muốn của bạn Ngàn Thông sẽ tư vấn bạn nên chọn bàn ghế buffet loại nào, màu nào phù hợp nhất với bạn.

5/5 - (5 bình chọn)

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn