Thiết bị sự kiện Ngàn Thông

Cách Lựa Chọn Phông Rạp Trang Trí Đám Cưới

Phông rạp trang trí đám cưới

Phông rạp trang trí đám cưới

Phông rạp trang trí đám cưới – Cưới hỏi là một phần không thể thiếu của đời người. Hai bên gia đình cần có sự chuẩn bị cần thiết nếu chọn tổ chức đám cưới ngoài trời. Nhất là tiệc cưới, hỏi được tiến hành vào khoảng thời gian mùa mưa với thời tiết hay mưa bất thường.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, cụ thể là cho thuê phông rạp đám cưới, nhà bạt cưới hỏi, khung rạp cưới,.. Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông gửi đến quý khách hàng mẫu cho thuê phông rạp trang trí đám cưới, nhà bạt đám cưới mới nhất và cách trang trí khung rạp cho mùa cưới năm nay.

Lưu ý khi trang trí phông rạp trang trí đám cưới

Cho thuê nhà bạt đám cưới có công dụng chính là che nắng, che mưa để đảm bảo một không gian tốt nhất cho lễ cưới diễn ra tốt đẹp với mọi biến đổi thời tiết. Tuy nhiên, ngày nay bạt đám cưới không chỉ có tác dụng che nắng, che mưa nữa mữa mà nó còn được dùng với mục đích trang trí đám cưới. Để làm được điều đó bạn cần lưu ý đến với các vấn đề sau:

Phông rạp trang trí đám cưới

– Chọn loại phông bạt đám cưới:

Hiện nay, có hai loại chất liệu thường được sử dụng để trang trí phông đám cưới đẹp đó là phông bằng lụa mềm mại kết hợp với hoa tươi, hoa giấy và phông in trên bạt hiflex.

Phông cưới bằng lụa trang trí với hoa giấy, hoa tươi được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi vì với chất liệu vải mềm mại, nhiều màu sắc để lựa chọn, đa số là các màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã làm cho lễ cưới trở nên sang trọng hơn.

Còn phông cưới in bạt hiflex có ưu điểm là dễ dàng lắp trên khung sắt rất chắc chắn, và đặc biệt có thể in nhanh mà giá thành lại rất mềm.

– Chọn màu phông trang trí đám cưới:

Màu phông đám cưới có thể được sử dụng là tông màu chính của buổi lễ và nên có sự hòa hợp với màu sắc của váy cô dâu, hoa cầm tay, hoa trang trí bàn tiệc để tạo nên sự hài hòa cho buổi lễ. Thông thường phông bạt trang trí sẽ sử dụng các màu như trắng, hồng, vàng nhạt, tím, đỏ, xanh,… làm cho đám cưới nổi bật và dễ trang trí hơn.

– Cách trang trí phông bạt đám cưới:

Trang trí phông rạp đám cưới có rất nhiều cách, có thể cầu kỳ, cũng có thể đơn giản, tùy thuộc vào mong muốn của bạn đối với đám cưới này cũng như tính cách của hai bạn.

Phông rạp trang trí đám cưới

Nhìn chung khi đến với Ngàn Thông Event dù là dịch vụ bán phông rạp đám cưới hay cho thuê khung rạp bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả và phong cách phục vụ mà công ty chúng tôi mang lại.

Dịch vụ cho thuê phông rạp đám cưới giá rẻ

Sử dụng nhà rạp ở đám cưới với mục đích chính là để che nắng, che mưa đảm bảo không gian tiệc cưới được tốt nhất không để thời tiết làm ảnh hưởng đến các vị khách tham dự đám cưới.

Trên đây là những mẫu nhà bạt đám cưới mà chúng tôi đang cho thuê nếu các bạn có nhu cầu tìm địa chỉ cho thuê nhà bạt cho đám cưới, đám hỏi, sự kiện công ty, tổ chức sinh nhật với những mẫu nhà bạt đám cưới cao cấp với độ thẩm mỹ cao nhất,.. thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ.

Rate this post
Exit mobile version