Để tổ chức sự kiện thành công điều đó phải dựa trên rất nhiều các yếu tố từ lên kế hoạch tổ chức đến thực đơn sự kiện và thuê dụng cụ tổ chức sự kiện. Những dụng cụ tiệc có vai trò rất quan trọng như là điều không thể thiếu để bữa tiệc được diễn ra thành công nhất. Vậy cần lưu ý gì khi thuê dụng cụ tổ chức tiệc?

Thuê dụng cụ tổ chức sự kiện

Thuê dụng cụ tổ chức sự kiện

Một số những vấn đề cần lưu ý khi chọn công ty cho thuê dụng cụ tiệc

Khi lựa chọn công ty cho thuê dụng cụ tiệc bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Chọn địa điểm thuê gần với nơi tổ chức. Bởi vì, bạn phải chịu chi phí vận chuyển cho cả đi và về đặc biệt là đối với các mặt hàng chiếm nhiều không gian như bàn.

Kiểm tra các công cụ kỹ càng khi được giao hàng và yêu cầu người thuê lắp ráp chúng luôn. Điều này giúp bạn có thể đảm bảo được các công cụ là mới, không nới lỏng ốc vít, ốc vít. Đặc biệt, đối với bánh cupcake, kệ bánh 3 tầng, tháp bánh 3 tầng vì chúng thường được làm bằng sứ và dễ vỡ

Đối với các sản phẩm được làm bằng chất liệu thép không gỉ như kệ trưng bày, ấm đun nước,… bạn cần kiểm tra cẩn thận xem có ổn không. Lưu ý, bạn cần xem xét dụng cụ thủy tinh và sứ vì dễ vỡ nên rất dễ bị hỏng.

Thời gian thuê và trả lại thông thường sẽ dựa trên ngày do đó bạn nên hẹn để bàn giao các công cụ sau bữa tiệc và lấy lại tiền cọc. Thông thường, những sự kiện rất dễ rối và bị mất, bạn nên cân nhắc cho một người phụ trách các công cụ. Bạn hãy chú ý đến những chiếc bánh cupcake 2 tầng hoặc tủ ly 3 tầng vì những đứa bé sẽ bất cẩn bị ngã.

Những lưu ý đối với cho thuê dụng cụ tiệc buffet

Tiệc buffet là một bữa tiệc sẽ cần sử dụng nhiều dụng cụ ăn uống và trang trí nên thuê dụng cụ tổ chức sự kiện sẽ là rất cần thiết. Bên cạnh đó, dụng cụ buffet thường sẽ có kích thước khá lớn với số lượng người tham dự là khá cao.

Đối với hình thức tiệc này, đĩa, bát, thìa, đũa, dĩa,… chắc chắn là những công cụ không thể thiếu. Bên cạnh đó, tiệc còn cần số lượng khăn trải bàn với màu sắc trang nhã, nhất quán. Ngoài ra, bạn cũng cần một máy nghe nhạc nhẹ nhàng, âm thanh vừa đủ để tạo cảm giác thoải mái cho bữa tiệc.

Đối với các bữa tiệc buffet lớn như tiệc khai trương hay lễ kỷ niệm thì thường được tổ chức trong nhà hay ngoài trời. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thuê theo hệ thống bàn ghế của địa chỉ tổ chức tiệc để có được tính đồng nhất cũng như nhân sự sắp xếp bàn ghế giúp bạn.

Thuê dụng cụ tiệc buffet

Thuê dụng cụ tiệc buffet

Những lưu ý cho các công cụ tiệc trà

Tiệc trà chỉ đẹp khi thực đơn tiệc được trình bày một cách đầy đủ và khoa học. Bởi vì, đây được coi là bữa tiệc sang trọng và lịch sự nên những dụng cụ tiệc như ly trà và bánh ngọt thường được phủ bằng gốm để tạo độ bóng nhất định.

Bạn cũng nên chọn những loại tách trà dễ cầm, không mùi và hình thức sang trọng. Thông thường, các đĩa bánh được cho tiệc trà là đĩa trên kệ 3, 5 cấp đa dạng. Ngoài ra, bạn nên để chiếc đĩa và thìa cùng màu với ly trà để tạo sự đồng nhất.

Trên đây là những lưu ý khi thuê dụng cụ tổ chức sự kiện mà bạn nên bỏ túi cho mình. Điều này sẽ giúp bạn tránh được sai sót trong quá trình sắp xếp sự kiện giúp buổi tiệc thành công hơn. Để đảm bảo thuê dụng cụ tiệc chất lượng bạn hãy đến với Ngàn Thông đây là địa chỉ chuyên nghiệp với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này.

Xem thêm: Những điều cần biết khi thuê dụng cụ ăn tiệc buffet

Đánh Giá Bài Viết
Chia sẻ bài viết
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Đăng bởi tbskgradmin vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn