Bạn muốn tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc tân gia… tại nhà nhưng không đủ ghế? Bạn có nhu cầu bố trí chỗ ngồi cho hàng nghìn người trong sự kiện lớn? Hãy đến với Ngàn Thông để có được dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín.

Những điều cần biết khi chọn chỗ thuê bàn ghế sự kiện giá rẻ

Mỗi ngày có rất nhiều sự kiện diễn ra, điều này cũng khẳng định tầm quan trọng của chương trình sự kiện. Tuy nhiên, không phải mọi công ty đều có thể trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như các công ty sự kiện. Do đó, tiền thuê nhà là rất bình thường, thứ được thuê nhiều nhất có thể được đề cập là bàn ghế. Dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện giá rẻ Ngàn Thông chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho chương trình sự kiện của bạn.

Thật không dễ dàng để thuê một bộ bàn ghế phù hợp với sự kiện của bạn. Bạn cũng phải lưu ý một số điều cơ bản sau đây trước khi quyết định thuê để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ, khách mời mỉm cười sau khi rời đi.

Bàn ghế sự kiện giá rẻ, uy tín

Bàn ghế sự kiện giá rẻ, uy tín

Số lượng người tham dự

Nắm rõ được số lượng người tham dự để biết chính xác số lượng bàn ghế họ cần đặt. Nếu không có số lượng cụ thể, theo kinh nghiệm của bạn, bạn phải ước tính số lượng đó có thể dao động bao nhiêu để tránh việc thiếu bàn ghế sẽ khiến khách mời cảm thấy khó chịu.

Đã có nhiều người từ bỏ sự kiện vì thiếu bàn ghế điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất một mối quan hệ đầy tiếc nuối và trong thời gian ngắn rằng chương trình không thể thành công.

Tìm hiểu trước địa chỉ cho thuê bàn ghế

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Ngàn Thông. Chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới, event chuyên nghiệp cùng sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm và thuê bàn ghế phù hợp nhất với chương trình của bạn!

Tính chất sự kiện, hội nghị

Tùy thuộc vào tính chất của sự kiện bạn chọn, hãy thuê một sân khấu hoặc bàn ghế cho phù hợp.

Cụ thể, đối với các hội nghị, nên thuê bàn ​​ghế để tạo không gian thân mật, và có những chiếc ghế sang trọng. Hoặc với các sự kiện cộng đồng với số lượng khách lớn, bạn có thể thuê một chiếc ghế nhựa hoặc ghế inox mà không có tựa lưng có thể kết nối mọi người với nhau đặc biệt có thể được di chuyển dễ dàng.

Vì sao nên chọn thuê bàn ghế giá rẻ của Ngàn Thông?

Ngàn Thông một trong những địa chỉ nổi tiếng trong cho thuê bàn ghế được đông đảo các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Thuê bàn ghế giá rẻ tại Ngàn Thông mang đến rất nhiều những lợi ích như:

  • Tư vấn cho thuê bàn ​​ghế hội nghị sự kiện miễn phí.
  • Thiết bị bàn ghế sự kiện có nhiều kiểu dáng khác nhau.
  • Tư vấn cho bạn chọn đồ nội thất phù hợp cho sự kiện.
  • Cho thuê bàn ​​ghế với giá rẻ nhất thị trường.
  • Đội ngũ lắp đặt và triển lãm sắp xếp bàn ghế sự kiện chuyên nghiệp.
  • Tham khảo cách bố trí và bảng trong sự kiện miễn phí.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi liên hệ cho chúng tôi.
Dịch vụ cho thuê bàn ghế đa dạng chủng loại

Dịch vụ cho thuê bàn ghế đa dạng chủng loại

Dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện uy tín cam kết

Ngàn Thông với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế, nhà bạt sự kiện cam kết mang đến khách hàng:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Yên tâm về giá cả. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng mà mình phục vụ.
  • Đem đến sự thu hút cho người tham gia khi đến với sự kiện.

Hãy đến với Ngàn Thông để nhận được những dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tốt nhất hiện nay. Đây là chỗ thuê bàn ghế uy tín với đa dạng các chủng loại, màu sắc cho bạn lựa chọn phù hợp với sự kiện của mình. Ngoài ra, Ngàn Thông còn cung cấp, cho thuê bàn ghế tiệc cưới, bán dù tròn, cho thuê nhà dù,… với giá rẻ.

Xem thêm: Bất ngờ trước những mẫu bàn ghế cà phê đẹp năm 2020

Đăng bởi tbskgradmin vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn