Việc tổ chức sự kiện lễ động thổ tại Việt Nam đã không còn xa lạ nữa, tín ngưởng là điều không thể thiếu. Tuy nhiên tùy vào mỗi người có sự tín ngưởng khác nhau. Người Việt Nam tổ chức lễ khởi công (hay gọi là lễ động thổ) mục đích là để cúng bái thần Thổ Địa, hay những vị thần thánh mà chúng ta tín ngưỡng.

Lễ khởi công được tổ chức để cầu an với thần linh, cầu sự phù trợ và thông báo rộng rãi với mọi người việc bắt đầu xây dựng công trình. Lễ khởi công là nhằm thông báo với tất cả mọi đối tượng về ý nghĩa của công trình bắt đầu xây dựng cho đến khi hoàn thành đưa vào sử dụng nó mang lợi ích nhất định đối với con người và xã hội. Cùng với sự phát triển của xã hội, Lễ khởi công ngày càng được chú trọng, nâng tầm quy mô, đòi hỏi sự bài bản và chuyên nghiệp của người tổ chức lễ khởi công .

Tổ  chức lễ khởi công động thổ đều  là những sự kiện mang ý nghĩa biểu trưng nhưng lại có vai trò rất quan trọng.Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông Event với tâm niệm luôn luôn làm hài lòng khách hàng, nên với mỗi lễ khởi công được tổ chức chúng tôi luôn trau chuốt, chi tiết, tỉ mỉ trong từng khâu.

Việc chuẩn bị những hạng mục tổ chức lễ khởi công như: sân khấu, bandroll, banner, cổng chào, nhà bạt, bục phát biểu, trang trí nhà bạt, pano, còi hụ, bộ dụng cụ làm nghi thức lễ khởi công, nhân sự, thiết kế tổng thể cho đến MC dẫn chương trình, tổ chức các hoạt động văn nghệ đều được Ngàn Thông Event lên kế hoạch cẩn thận.

Các hạng mục cơ bản cho một chương trình lễ khởi công :

  • – Khảo sát lên ý tưởng, vẽ layout, thiết kế tổng thể, xây dựng quy trình, thi công lắp đặt, dàn dựng lễ khởi công.
  • – Cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn phục vụ lễ khởi công, động thổ như: phông chính họp lễ, băng rôn, thiệp mời, túi quà, logo, phối cảnh khu vực tổ chức chương trình.
  • – Cho thuê hạng mục tổ chức sự kiện: hệ thống nhà lều, nhà bạt không gian, sân khấu lắp ráp, backdrop sân khấu, bàn ghế sự kiện, bục phát biểu, máy chiếu, màn chiếu, màn hình led, máy lạnh, quạt phunsương, quạt công nghiệp, âm thanh ánh sáng, pallet nhựa, thảm đỏ trải lối đi, bộ dụng cụ khởi công, cổng hơi, cổng chào, khí cầu, trụ inox, cờ phướn…
  • – Cung cấp nhân sự: lễ tân đón khách, ca sĩ, nhóm múa, MC dẫn chương trình sự kiện, đội lân sư rồng, bảo vệ chuyên nghiệp
Tổ chức sự kiện lễ động thổ ra mắt dự án
Tổ chức sự kiện lễ động thổ ra mắt dự án bất động sản
Tổ chức sự kiện lễ động thổ công ty
Tổ chức sự kiện lễ động thổ

Cung cấp thiết bị tổ chức lễ động thổ

Cung cấp thiết bị tổ chức lễ động thổ 2

Cung cấp đội múa lân trong lễ động thổ

Cung cấp nhân sự cho lễ động thổ, khánh thành

Tổ chức sự kiện lễ động thổ/ khởi công

Tổ chức sự kiện lễ động thổ/ khởi công 2

Tổ chức sự kiện lễ động thổ/ khởi công 3

Tổ chức sự kiện lễ động thổ – khởi công 4

Tổ chức sự kiện lễ động thổ – khởi công 5

Tổ chức sự kiện lễ động thổ – khởi công 6

Tổ chức sự kiện lễ động thổ – khởi công 7

Tổ chức sự kiện lễ động thổ – khởi công 8

Tổ chức sự kiện lễ động thổ – khởi công 9

Tổ chức sự kiện lễ động thổ – khởi công 10

Tổ chức sự kiện lễ động thổ – khởi công 11

Tổ chức sự kiện lễ động thổ – khởi công 12

Tổ chức sự kiện lễ động thổ – khởi công 13

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7

0909.933.625 ​- 0903.335.415 - ​0909.384.019​
0909.933.215 - 0909.933.915 - ​0909.450.119
lienhe@nganthong.vn